Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Orhan Pamuk hỗ trợ châu Âu hóa Thổ Nhĩ Kỳ

In: Sách

H T.

– Cuộc gặp gỡ giữa nhà văn và độc giả được tổ chức tại London. Pamuk (Pamuk) đã được Boyd Tonkin, chủ tịch tạp chí The Independent, giới thiệu trên sân khấu và chia sẻ với khán giả rằng anh và con gái đang viết tiểu thuyết và Ký ức sống động của cảm giác. Về cuộc sống hàng ngày của anh ấy ở Istanbul.

Tác giả Orhan Pamuk.

Tác giả cũng đã đọc một đoạn trong cuốn sách mới nhất của mình “Màu khác” và dành thời gian để trả lời câu hỏi của độc giả. Khi được hỏi tại sao lại quyết định trở thành nhà văn, Pamuk cho biết: “Bất cứ khi nào gặp câu hỏi này, tôi đều như gà mắc tóc. Tôi không biết phải trả lời thế nào cho rõ ràng. Thực tế, câu trả lời có thể là trong Tìm thấy trong cuốn sách của Istanbul. Tôi đã viết toàn bộ cuốn sách để trả lời câu hỏi này.

Trong cùng một cuộc trò chuyện, một độc giả muốn biết nhà văn cảm thấy thế nào về nghịch lý này. Anh ấy được chào đón và vinh danh ở Berlin, và Thổ Nhĩ Kỳ muốn bỏ tù anh ta một lần nữa Người viết trả lời: “Không có nghịch lý nào ở đây cả. Không phải thổ dân nào cũng muốn bỏ tù tôi. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, có những cuộc tranh luận chính trị và nhiều quan điểm khác nhau. “

(Nguồn: Zaman Today)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top