Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (30)

In: Sách

Chương 5: Chiều nay ai cũng muốn trình diện, cô Lâm hẹn Vu Quyên Tử tối nay khoảng 8 giờ cô sẽ về nhà để kiểm tra sức khỏe cho bà nội. Đã 7 giờ tối, cô dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị tinh thần. Hứa Thiệu Phong nói lúc sắp ra cổng sẽ đưa anh đi. Lâm Nhu cảm thấy hôm nay anh đối với cô rất tốt, nhưng đằng sau sự nhiệt tình này là một tình cảm, khiến anh cảm thấy được sự nguy hiểm của vấn đề và mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Hứa Thiệu Phong làm gì. Lin Wu nói: “Không, tôi có thể đi taxi, và bạn có thể ở nhà và nghỉ ngơi.”

Huatipong hỏi, “Đồ đạc đã sẵn sàng chưa?” – “Đủ rồi!” Lâm Hủ đáp. Khi cô bước ra khỏi nhà, quay đầu nhìn lại, cô nhận ra ánh mắt của Huatipong tràn đầy hi vọng, anh cũng dặn dò cô phải hết sức cẩn thận và nói một chút tiểu xảo. Lâm Nhu đáp: “Tôi biết! Ở nhà có thể xem TV mà không cần lo lắng.

Ở bên ngoài, Lâm Nặc theo bản năng có cảm tình với Hứa Ôn Noãn. Trong trí nhớ của anh, Hứa Thiệu Phong là một người rất tốt. Người đàn ông tự tin, từ trước đến nay, rất nhiều người đến cầu bên cạnh, nhưng anh ta không còn phải đi tìm người khác, giờ anh ta hy vọng tất cả vào cô, điều này đủ thấy anh ta phải chịu áp lực lớn như thế nào. Lâm Vu cũng quyết định tìm cách thuyết phục Vu Quyên Tử, nhờ anh nói chuyện với thư ký Uông, đồng thời để chồng cô giúp Hứa Thiệu Phong thoát khỏi cửa. -Lam Như (Lam Nhu) đến trước cửa nhà. Trên đường cái, tôi đang đợi xe, trong buổi chiều, một chiếc ô tô màu hồng nhạt tiến đến dừng lại bên cạnh cô, ngay lúc đó, cửa sổ từ từ lăn xuống và một giọng nói không ai từ trong xe vang lên: “Thưa cô, Quý cô cao quý, bạn mong đợi kiểu người nào ở Prince Charming? “Nếu anh không chê, hãy lấy xe của tôi.

Lâm Dư quay lại nhìn anh, thấy Hoa Thiên Cốt cũng đang cười với anh, cô mở cửa bước vào xe ngựa, nói:” Con quỷ đó! Nó đến từ đâu? “

Hu Tieyang trả lời.” Khi tôi chuẩn bị về nhà và mời mình đến salon với bạn, tôi có thực sự hẹn hò không? Bạn rất tốt! Rất hứa hẹn! Lần trước anh chàng đẹp trai có chào chị em không? “

” Cô đang nói cái gì vậy, làm sao vậy, tôi đến chỗ cô Dư Diêu để kiểm tra sức khỏe. Cô ấy, nếu bạn không bận, hãy đưa tôi đến nhà cô ấy. Lin Yu nói .—— Hu Tieyang lại cười và trả lời: “Được rồi! Hôm nay con gái tôi nguyện làm tài xế riêng. Nhìn thấy em trang điểm đẹp thế này, tôi tưởng em đang hẹn hò với bất kỳ người đàn ông nào! Lin Ru nói :”xinh đẹp? Chính xác? Cô ấy không già, trang điểm cũng không thể trẻ đẹp như lúc trẻ, sắp trở thành bà lão rồi. Có cuộc họp nào không? Bạn nghĩ tôi có thể hẹn hò với ai bây giờ? “- -” Bạn quên nó à? Khi anh Xan đi làm về, tôi và chị em tôi cùng nhau ăn tối ở Bến tàu V Xung Xuân. Không có một người ăn mặc đẹp đẽ nào chào đón anh ấy bằng tình yêu và sự riêng tư? “— Ngay lúc đó, Lâm Vu đột nhiên nhớ tới Trần Chí Đông, lập tức cười nói:” Thân mật là gì? Cô ấy giỏi suy luận. Anh ấy là bạn học cấp 3 của tôi và sở hữu một công ty bất động sản, anh ấy chỉ kinh doanh ở đại lục và đến Haitan vào năm ngoái. ———— Hu Tieyang nói: “Phải không?” – “Vậy em muốn gì?” Cô Lin hỏi.

“Có vẻ như anh ấy rất quan tâm đến bạn,” Hu Xiaoyang nói. — Cơ thể cô Lin bất giác rung lên, cô nói: “Khi lớn lên, tôi không thể nhớ được gì cả. Em gái tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đi quá giới hạn, huống chi mong muốn của cô ấy bây giờ là gì?” “. “Bởi vì khi còn trẻ, anh luôn sống có nề nếp, còn phải lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Bây giờ có thời gian, tôi muốn thử sức mình tìm hiểu để sau này không phải hối hận. Hơn nữa, Hứa Quốc Phong đã phản bội Nếu mất em, có lẽ em không thể cho anh ấy ăn nem. ”Đau. Đôi khi các bạn đồng tu thường mù quáng và người lạ rất cảnh giác, nhưng lý thuyết là một chuyện, thực tế là một chuyện khác, đôi khi lý thuyết thì hay nhưng thực tế lại khó, không phải cô không có cơ hội mà là Cô ấy thuộc tuýp người không dễ thay đổi, có thể nói cô ấy rất bảo thủ và hiếm khi vượt ra khỏi phạm vi thiết kế của mì ống cũChà, cô nghĩ vậy, lập tức nói: “Anh đang nói cái gì vậy?” Có lẽ chúng ta đã hiểu lầm rồi, tôi thấy Hoa Thiên Cốt không phải loại người như vậy, mấy ngày nay anh ấy đều về rất đúng giờ. “-Hu Tieyang định nói, nhưng lại thôi. Cô biết dù nói không tìm được hồ ly thì cô cũng không thể tin được. Cô lập tức nói:” Đừng lo, tôi sẽ luôn nói sự thật. ” .—— Lynn chợt rùng mình, lúc này phải đặt tinh thần đoàn kết lên hàng đầu, cô thực sự lo lắng Hu Tieyang sẽ gây chuyện khác ảnh hưởng đến tiền bạc. Bạn Hua Tiefeng nói: “Tiểu Dương! Những gì tôi nói với cô ấy lần trước đã làm cô ấy trì hoãn. Bây giờ anh rể của bạn đang gặp phải một vấn đề rất lớn. Trong giai đoạn khó khăn như vậy, anh ấy không nên lo lắng nữa. Hãy giải quyết chuyện này. Nghi vấn xong chúng ta sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm. “

Hồ Hiểu Dương hoảng sợ,” Cái gì? Tiểu sư huynh có chuyện lớn rồi, làm sao vậy? Đây là lần gia hỏa vừa rồi sao? -Lin Wu thở dài nói. : “Bây giờ đoàn điều tra tai nạn của tỉnh đang thanh tra Bộ VHTTDL anh ạ. Những bức ảnh hiện tại rất có hại cho anh ấy. , Tôi thấy rất ít người ủng hộ cô ấy. Hôm nay cô đến gặp bà Vu Quyên Tử, một là để kiểm tra tình trạng thân thể của bà, mặt khác cũng muốn chồng mình “giúp Hứa Thiệu Phong xem có thể nhờ bí thư Uông ra ngoài nói chuyện với tộc trưởng. Điều tra.” Hãy để họ điều tra lại sự việc. “-Hu Tieyang nói,” Thảo nào anh rể tôi về nhà đúng giờ. Hóa ra anh ấy đang gặp rắc rối. “-” Nhìn anh, còn không? Làm rõ mối quan hệ này, bạn vẫn có thể đánh giá. “-Hu Tieyang nói:” Không phải em đang phán xét anh trai nhìn em. Mấy ngày nay em phải vất vả vì anh ấy. Em thực sự rất buồn. Hãy để ý đến anh ấy. Nếu có chuyện lớn, nhà sẽ bị chuột đốt mất. Hắn đã chết, còn khiến ta xấu hổ đi vệ sinh bên cạnh người khác nhân danh hắn, tại sao không bảo hồ ly tinh rời đi? Anh ta phải thuyết phục bạn trai của cô ấy rời đi và để cô ấy vào phòng ngủ nơi đội điều tra sự cố đã ở cùng các quan chức cấp cao này trong vài ngày. Việc này sẽ không hiệu quả. Có thể giải quyết được không?

Lâm Hủ cười khổ, tuy lời nói của Hồ Hiểu Dương có chút khắc nghiệt nhưng là sự thật. Nói cách khác, vợ chồng dù sao cũng là vợ chồng, dù thế nào đi nữa, thời khắc mấu chốt tiền bạc của Huadi Feng vẫn phải dốc toàn lực, dốc hết sức lực. Những gì Hu Tieyang cho cô không phải là cô không hiểu, mà chỉ để giải trí.

Lúc nào xe cũng đến trước mặt bí thư Lou Lin, “Tiểu Dương! Cô ấy xuống xe đi! Nếu anh bận thì đi làm đi!”

Hồ Tieyang nói: “Tôi không bận, tôi sẽ đợi ở đây Em, bây giờ em trông giống như một nữ chính. Thế tử trong phim “mai phục” hôm nay rất hot. Em không khỏi lo lắng cho anh! “.—— Lâm Nhu cười nói:” Hiện tại của em Tâm trạng cũng không có gì khác biệt. Nếu không phiền thì hãy đợi tôi. “

” Không sao, cứ yên tâm, anh sẽ đi dạo trong khu vực này vài vòng, sau đó sẽ quay lại tìm, để không lo ảnh hưởng đến chính sự. Sau khi xong việc, tôi Bạn sẽ được mời uống cà phê, sau đó mỉm cười và xuống xe.

Khi bước vào Tòa nhà Bí thư Thành ủy, Lâm Ngọc thực sự cảm thấy mình giống như một nữ anh hùng. Phim Tiểu Dương chỉ nói rằng cô ấy cảm thấy hồn lìa khỏi xác, Đặc biệt là khi đến cửa thang máy, cô ấy phải giơ tay bấm chuông cửa của cô Yu Wanyan. Anh ấy không tránh khỏi nỗi sợ hãi sâu thẳm trong lòng. Cô ấy không thể không thừa nhận cơ chế cầu xin thâm căn cố đế này, mặc dù bề ngoài luôn là Bình đẳng, tự do và nhân dân sâu thẳm trong trái tim họ không thể loại bỏ cái gọi là đẳng cấp, nhưng những đẳng cấp khác nhau hoàn toàn có thể xác định quan chức cao, thấp, cao hay lùn.

Đàn ông là vậy, và phụ nữ cũng không ngoại lệ. Nhưng, khác Vấn đề là phụ nữ thường dựa vào thực lực của đàn ông để xác định địa vị của mình, đương nhiên, phương diện này liên quan đến phương diện kia, đây là nguyên tắc của sự khiêu gợi, hoặc có thể nói là không sợ mất mặt.

Tang Datian

Còn tiếp …

(Tiểu thuyết của tác giả Trun The Woman’s Wifeg Quốc Dương Dật Thiên, bản dịch Hongtu map, Thời Đại Press)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top