Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (32)

In: Sách

Thành công hay thất bại không phụ thuộc vào tài năng của họ mà quan trọng là số phận của mỗi người. Người phụ nữ này chẳng qua là hồ ly tinh mà Lâm Như đang tìm kiếm, hay có thể nói cô ta chính là tình nhân của Hứa Thiếu Phong của Trần Tư Tư, “tiểu thư không chính thức”. Anh biết Hứa Vấn Phong gặp tai nạn trong lòng Tiêu Viêm rất lo lắng. Cô ấy chỉ có một cách là nhờ các bạn học của mình ở trường Cao đẳng Mapei giúp đỡ. Trần Tư Tư và Mã Dược có thể là bạn thân nên tên của hai người đều liên quan đến nhau, một là Tư Tư, hai là OK, cả hai tên đều là từ lặp lại, thêm vào đó đều là những cô gái xinh đẹp. Thông thường, hai người đẹp có tên tuổi lặp đi lặp lại có thể dễ dàng cạnh tranh với họ hoặc trở thành bạn tốt của nhau. Hai người họ đã chọn cái sau và trở thành những người bạn rất tốt của nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Chen Zitu đến thành phố Haitan, và Ma Neng trở lại Thâm Quyến. Hai người tuy không ở cùng thành phố nhưng vẫn thường xuyên gặp nhau, có thể là Tú Tú đến thăm cô ở Thâm Quyến, hoặc là thăm Tú Tú ở Haitan. Người yêu của cô ấy được làm trong một công ty bất động sản và được đối xử rất tốt, cô ấy là một người đàn ông da đen cao và khỏe. Cô ấy đưa người yêu của mình đến Haitan và hỏi Tutu rằng nó có ổn không. Kỳ Tư nói: “Những thứ khác đều rất tốt, chỉ có hắn mạnh mẽ còn ngươi nhu nhược.” Chỉ sợ ngươi không thể tiếp nhận. Tôi thích nó. Okay cười nói: “Nhìn xấu quá, chỉ là giày và chân thôi. Tôi hỏi bạn, bạn trai của bạn đâu? Tại sao bạn không hỏi anh ấy cho vui vẻ, hay sợ tôi nhận lời?” Bạn nói, “Bạn còn Không gặp nhau à? ”. “Gặp nhau?” Bạn trả lời: “Còn nhớ không? Chính người đàn ông đã giúp chúng tôi chụp ảnh trên bãi biển.” Lúc đó, bạn có thể nói: “Cuối cùng thì bạn cũng bắt được anh ta.” Bạn cười và hỏi: “Bạn đã xử anh ta Ý kiến ​​của bạn là gì? “. Anh ta lập tức nói:” Tôi không nhớ rõ anh ta, hoặc bạn có thể gọi anh ta đến đây để tôi xem xét kỹ hơn. Để xem anh ta có thực sự xứng đáng với bạn không? ” Anh đã có gia đình, là người của công chức, anh rất cẩn trọng, trong quan trường nhưng hiện tại địa vị của cô đang bị đe dọa, anh không thể ngừng gọi điện được rồi, mong cô liên lạc với anh trai anh, tưởng Thiệu Phong mở lời. Một liên lạc nhỏ.

Mã Bế nói: “Anh nói cho tôi biết, đội trưởng đội điều tra tai nạn tỉnh tên gì, ngay cả anh tôi cũng biết tôi. “

” Tên anh ấy là Matt Rutan, “Tutu nói.

Tôi ngạc nhiên:” Cái gì? Anh ấy tên là Mã Trung Tân (Mã Trung Tân), bạn có nhầm không? Kỳ Tư nói: “

” Hắn đúng là Ma Chudan, không có nghi ngờ gì.

Anh đột nhiên bật cười: “Trên đời này, tại sao lại có chuyện trùng hợp như vậy? Anh trai của tôi cũng là Mã Chudan.”

Bạn nói: “Tôi muốn biết anh ấy có phải là anh trai của bạn không.”

“Không hiểu sao anh tôi lại công tác trong Ban Bí thư Tỉnh ủy, không phải trong tổ điều tra vụ việc.” Nói: “Sao anh ngu thế? Anh gọi điện cho anh em hỏi là biết ngay” – – “Được, tôi sẽ gọi ngay cho tôi.” Sau khi được cảnh báo, anh ta cúp máy. Nếu là anh trai của cô ấy, Hứa Thiệu Phong đang tính cứu thì thật tuyệt. Bạn thấy cô ấy cười và cảm thấy dễ chịu, anh ấy chân thành hỏi: “Em nói xem, anh ấy có thực sự là anh trai em không?”

“Đây là anh trai của em”, nhận được.

“Tuyệt vời! Bạn đã nói gì với anh ấy?”, Bạn hỏi .—— Ngay lập tức nói: “Đồ ngốc, bạn có thể nói chuyện điện thoại?”

Vâng , Tôi nên làm gì? Bây giờ tôi có đi không? Hay la du khach den Haitan, suy nghi truoc khi toi xin loi “, Tu Tu noi.

Tư Tư (Trần Tư Tư) nói: “Thưa cô, tôi có thể thành tâm mời cô đến được không?” ———— Được rồi, cười: “Được rồi! Chiều mai tôi lại đến gặp. “

Anh vui vẻ nói:” Thôi, anh nhất định phải tới. “

Đặt điện thoại xuống, không khỏi vui vẻ đáp ứng, lập tức mở máy, định viết thư cho Hứa Thiệu Phong.o Nhắn tin cho cô ấy một cách hào hứng, nhưng sau khi viết một tin nhắn, cô ấy đã gấp máy. Cô nghĩ không cần đợi cô quay lại, tìm anh trai, bàn bạc mọi chuyện rồi sẽ nói với Thiệu Phong tạo hạnh phúc bất ngờ, cứ như thế này. Có ý nghĩa và nâng cao tinh thần.

Nghĩ về Huatipong, một cảm giác ngọt ngào khắp cơ thể anh ấy. Cô không biết cảm giác này bắt đầu từ khi nào, chỉ khi cảm giác này như chiếm trọn tâm hồn cô. Trên thực tế, có rất nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, đặc biệt là các mối quan hệ yêu đương. Trong một buổi hoàng hôn đầy mưa, cô lao đến ôm lấy Huatipong, một phần vì xúc động, một phần vì tò mò. Cô đương nhiên không nghĩ mình sẽ được nhận, cô cũng chưa bao giờ định đến đó, ngoài ra, Thiệu Phong đã nhanh chóng nhắc nhở cô rằng anh đã kết hôn và sẽ không kết hôn với bất kỳ người đàn ông nào. Một người phụ nữ khác đã ly hôn vợ anh ta. Cô cho rằng đó không là gì cả, không có gì là vĩnh cửu, chỉ cần cô và Thiệu Phong sống hạnh phúc một thời gian, khi quan hệ đã qua giai đoạn tự nhiên thì dù muốn cũng không được. Chia tay không còn là điều tốt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc đang tiến hành, chẳng hạn như việc lên xe buýt. Khi không lên được xe buýt, tôi hy vọng mình có thể lên xe buýt sớm nhất có thể. Dù phải đứng dậy thì tôi cũng hài lòng, nhưng có thời gian đi xe buýt, vâng, vị trí Ổn định rồi lại muốn ngồi xuống, lại ngồi xuống, mong mọi người ngồi xuống để được thoải mái hơn. Tình yêu nam nữ là như nhau, thú vị và không màu mè nhưng đã có một thời khiến tất cả chúng ta bị nghiện và mê mẩn. Đầu tiên, cô ấy cảm thấy bối rối bởi cảm giác này, làm thế nào để biến mình từ một người vợ hờ thành một người vợ chính thức, và làm thế nào để ở bên một người phụ nữ khác. Độc quyền một người đàn ông trở thành độc quyền anh ta, và độc quyền một người đàn ông đã có gia đình đòi hỏi sự can đảm và kiên nhẫn.

Bạn có đủ dũng khí. Kiên nhẫn là một sự thật Cô ấy không biết phải đợi bao lâu, thậm chí không biết kết quả sẽ thế nào. Vì vậy, cô mặc dù không thể mở miệng nộp đơn ly hôn với Huatipong, nhưng chỉ có một cách là cô sinh em bé ra, chờ đứa nhỏ sẽ không sợ không kiềm chế được. Có rất nhiều việc, không phải sợ không làm được mà là sợ phải suy nghĩ. Tôi chỉ muốn sinh con, giải pháp chắc chắn sẽ là. Vào thời khắc quan trọng nhất, cô tự nghĩ mình có thể dễ dàng vượt qua anh. Bằng cách này, cô đã đưa Thiệu Phong theo con. Lúc đầu, cô muốn lấy lòng anh một cách ôn hòa, không ngờ lại bị anh phản đối kịch liệt, phải dùng đến những chiêu trò đê tiện, vẻ ngoài vẫn ấm áp nhưng chân chất. Lại giấu anh ta đi chờ bụng anh ta to lên, một khi đã thành hình, không sợ Hứa Dịch Phong sẽ bỏ rơi mình.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp … (Vợ của nhà văn La Mã Tang Datian, do Hong Tutu dịch, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top