Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kẻ đánh bom Gibson Square Press nhận tội

In: Sách

Ha Linh (Martin Rynja )’s home. Nhiếp ảnh: BBC .

“The Gems of Medina” của nhà báo người Mỹ Sherry Jones kể về cuộc đời của Aisha từ vị hôn thê 6 tuổi Mohammed cho đến khi nhà tiên tri qua đời. Ban đầu cuốn sách được Random House dự kiến ​​xuất bản vào tháng 8 năm 2008, nhưng nhà xuất bản cuối cùng đã từ chối vì lo ngại sẽ làm phiền cộng đồng Hồi giáo.

– Sách bị từ chối tìm thấy nhà xuất bản—— “” Viên ngọc quý của Medina “bị đánh bom

– Tác giả của” Viên ngọc quý của Medina “không sợ khủng bố- — Trước tình hình đó, vào tháng 9 năm 2008, Gibson Plaza do Martin Rynja làm giám đốc đã thông báo mua lại bản quyền cuốn sách để xuất bản tại Anh quốc. — Ngày 27 tháng 9, Martin • Dinh thự trị giá 2,5 triệu bảng của Martin Rynja ở Lonsdale, Islington bị tấn công bằng bom xăng. Cảnh sát đã bắt giữ 3 nghi phạm, Ali Beheshti, 41 tuổi và 23 Abrar Mirza, một tuổi, họ đã nhận tội. Beheshti hiện đang thất nghiệp và sống ở Ilford, Essex, Anh. Mirza là nhân viên kinh doanh điện thoại ở Walthamstow, phía đông London. Cả hai đang bị giam giữ, chờ đợi Phiên tòa.

Tác giả và bìa của cuốn sách. Ảnh: Independent.

Nghi phạm thứ ba là Abbas Taj, 30 tuổi, một tài xế taxi tại Forest Gate ở Đông London. Taj Mahal đã xác nhận Anh ta không biết về âm mưu của Behshti và Mirza .—— Phiên tòa xét xử kẻ tấn công sẽ bắt đầu trong hai tuần tới. Rynja sẽ xuất hiện với tư cách nhân chứng .—— (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top