Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Thế Hoàng Linh bước vào chặng đua cuối cùng của Giải Bách Nhạc

In: Sách

HàLinh (HàLinh)

– Thế giới thơ Nguyễn Hoàng Linh đầy rẫy những vần trắc, ở đâu càng lớn càng nhỏ. Tất nhiên, ở đó, trong Nguyễn Thế Hoàng Linh sự nghịch ngợm, nghịch ngợm nhưng trọn vẹn, cái vô nghĩa đôi khi là quan trọng nhất. Tập thơ cuối cùng chứng minh những đặc điểm này trong thơ Anh.

Bìa các bài thơ của Hoàng Linh.

Nguyễn Lê Hoàng Linh sinh năm 1982 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Trước mọi quốc gia / khu vực trên thế giới, ông đều xuất bản “Tales of Genius” (tiểu thuyết) và “Simple Reasons” (thơ).

Đây cũng là vòng thi cuối cùng với Hoàng Linh là nhà văn trẻ Đỗ Trí Vương và tập “Món Ăn Ngày Nay”. Tập thơ là một tập thơ độc đáo của một nhà văn trẻ, rất trẻ và đặc sắc. Không ồn ào, không chiêu bài khiêm tốn hay cảm xúc lắng đọng, tác giả rất chậm rãi, từ từ tạo nên mọi cảm giác về thế giới xung quanh tôi, khát vọng tâm hồn và thể xác, cây cỏ, chim muông, tĩnh vật và ước mơ …

Tuyển Tập Thơ Qu Vương (Qu Vương) .– Đỗ Trí Vương sinh năm 1990, hiện đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ Vương làm thơ là vì “thấy chị Trương Quế Chi làm thơ hay, bèn tập thơ”. (Doãn Phương); Finger Magic (Tuấn Tuấn), Night and Vu Fragment (Lê Vĩnh Tài); Mỗi quốc gia là một thành phố trên thế giới (Ruan Huang Ho) và ẩm thực ngày nay (Dư Trí Vương). Trong số năm bài thơ của Ban giám khảo, chỉ có một bài được trao giải thưởng vỏn vẹn 30 triệu đồng. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải vào ngày 10/1.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top