Loading the content... Loading depends on your connection speed!

tiết lộ pi và Shu Ke-beta (phần 8)

In: Sách

Trịnh Uyển Khiết

– Chương 8

Máy bay trực thăng của Shuke bị trục trặc. Shuke và Beta hạ cánh xuống vùng đất không xác định. Hai con chuột cuối cùng đã gặp nhau – giờ Shuke đã bị chinh phục. Ally.

– Bạn thực sự tốt! – – – dừng lại! -Beta vẫn còn giận Shuke lôi mình vào hóng nên chẳng thèm chào lấy một tiếng .—— Giờ anh muốn đưa em về. -Shuke chợt nghĩ đến việc treo người lên rồi kéo đi, trong lòng hơi khó chịu. Sau đó anh ấy cho máy bay trở về .—— Tốt lắm. – Đậu phộng nhai nhuyễn. -Em có đi tiểu sớm không?

– Vâng, vì tôi lo sợ rằng dây sẽ đứt nếu khô quá .—— Và tôi nghĩ trời mưa nên tôi mở miệng ra và chộp lấy nó và bị anh ta lừa. bạn! – – – Lấy làm tiếc! -Sau khi nói, Shuke cảm thấy rằng động cơ của máy bay không bình thường và nó đang chết dần, có vấn đề với máy bay!

– Chú ý, máy bay có vấn đề, hạ cánh khẩn cấp! -Shuke thông báo cho Beta .—— Chiếc máy bay hỏng này, tôi còn không muốn đưa nó cho tôi! -Cô nói vậy nhưng trong bụng Beta lại lo lắng. Anh ta biết rằng máy bay rơi trên mặt đất và nó sẽ giết người.

Suck tìm thấy một lâu đài bên dưới. Ban đầu máy bay dự định bay vòng quanh lâu đài rồi hạ cánh xuống khu đất hoang. Tuy nhiên, chiếc máy bay cứng đầu không nghe lời Shuk và rơi xuống đất. Tôi không thể đi thẳng đến lâu đài.

Giá mà Shuke biết chuyện thì dù máy bay có nổ anh cũng không dám hạ cánh. Đó là thành phố mèo của Vương quốc Chris. Tất cả công dân của vương quốc đều là mèo.

Cuối cùng Shuke cũng hạ cánh mà không xảy ra sự cố. Anh ấy muốn biết đối tác của mình trông như thế nào. Tại sao phi công Shuk giống nhau, họ là chuột?

Shuke nhảy xuống đất, tháo sợi dây ra khỏi cỗ xe và cất nó đi. Shuke đang định sửa máy thì đột nhiên máy ngừng chuyển động. Shuke và Beta nhìn thấy ba con mèo trong bộ đồ ngủ gần như cùng một lúcQuần áo từ xa đến .—— Lại đây! -Beta mở nắp bình xăng, Shuke lưỡng lự, cảm thấy mình ở trong bình xăng an toàn hơn vì máy bay của anh không cất cánh được.

Shuke lao vào cùng Beta. Beta đóng nắp lại và đóng chắc chắn.

– Hehe, bạn cũng vậy …- Shuke không ngờ người đồng đội anh hùng dũng cảm này lại trở thành đồng hương của mình.

– Tên tôi là Beta. -Beta rất vui khi được gặp đồng bào của tôi .—— Nhìn này! -Beta nhìn thấy ba người lính cảnh sát mèo tiến đến chiếc xe tăng.

-Đừng sợ! -Shuke động viên Beta, nhưng quả thực ngực anh đang đập loạn xạ.

tiếp tục…

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top