Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Định mệnh (19)

In: Sách

Thượng Quan Ngô Dạ

Ngô Tử Thư nói: “Ta xem nàng rất không bình thường, không ngờ lại lộ ra ngoài, ngươi xem, phụ nữ thật là đáng sợ, khi tức giận” — – “Thằng này lúc nãy là cảnh sát à?”

“Dạ, La Thiên-Đội trưởng Cảnh sát Hình sự, thằng nhỏ này dã man lắm, tao không để ý đến nó.”

Trước khi khoe khoang, của hắn Chuông điện thoại reo, anh ấy trả lời: “Em có khỏe không? Đúng, là anh, em là ai? Sao anh biết … Ở đâu … Sau đó, anh ấy trực tiếp ra hiệu cho tôi ngồi đây đợi anh ấy, vẻ mặt nặng nề gọi. Bây giờ, vừa nghe điện thoại vừa đi dạo bên ngoài.

Khi anh ấy bước ra khỏi McDonald’s, tôi muốn rời đi, nhưng tôi đứng dậy và phát hiện ra, anh ấy đang đi ra ngoài vì tôi tức giận, tôi quên viết về mẹ tôi. Địa chỉ cửa hàng, số điện thoại cũng không ghi, tôi chỉ có thể ngoan ngoãn chờ anh trở về, đi được gần hai tiếng sau Hà Cương trở lại anh trở nên rất thờ ơ, trong lòng không yên, định nói mấy lần rồi mới mở miệng. Anh ấy không nói gì cả. Trông anh ấy kì lạ và có vẻ như đang che giấu điều gì đó. Nếu là người khác thì chắc chắn tôi sẽ hỏi. Nhưng tôi không muốn hỏi chuyện của cô ấy, cũng không muốn hỏi, lòng tôi tràn đầy ngày hôm qua Cô nương đến muộn chính là cô nương mượn cái cưa của ta.

Trở lại cửa hàng của mẹ, trời đã tối rồi, hộp đựng thi thể tháo rời ở tầng bốn rõ ràng đã vỡ vụn, mọi người dường như đang bàn tán. Trong sự việc này, chủ nhà cũng chính là mẹ của anh Ngô Tử Thu cho biết, vợ chồng anh chị thuê trên tầng 4 cách đây 1 tháng, chủ nhà không biết họ tên vì thuê nhà không cần giấy tờ tùy thân, người ở đâu. . Ít người biết họ ngoài Việt NamHơn nữa, cô ấy không bao giờ nói chuyện hay chào hỏi người khác, và người phụ nữ này trông không bình thường, vào mùa hè nóng bức, cô ấy che kín người, luôn đeo kính râm, chủ nhân của cô ấy nghĩ rằng cô ấy có vấn đề. Khoảng 3 giờ chiều, ông chủ lên tầng 4 thu tiền thuê, gõ cửa hồi lâu không thấy phản hồi, trong phòng có một mùi lạ bốc lên nồng nặc, tanh như mùi hầm nhưng vẫn rất tanh. Loại kinh tởm. Vì vậy, gia chủ lấy chìa khóa mở cửa, hiện trường trong phòng ngủ khiến anh ta ngủ mê man tại chỗ, trên tường, trên giường đầy máu, thi thể vương vãi khắp nơi, không biết là người phụ nữ đã mất. .—— Nó đến ở đâu, đêm đến rồi, nằm trên giường không ngủ được .—— Người phụ nữ này sống ở lầu bốn, sao xuống lầu ba mà đây là phòng ta mượn? Ai cũng nói ngày nào cô ấy cũng có thể che thân tốt, đeo kính râm, tại sao phải mặc quân phục rằn ri để bộ mặt thật trước mặt tôi?

Cô ấy không thể mượn một cái cưa đêm qua. Từ ta, nàng dùng cái gì phân thân? -Cô ấy có thể mượn người khác không? -Nếu cô ấy có vũ khí để phân thân, tại sao cô ấy lại đi vay tiền tôi? Tại sao bạn lại chạy để cho tôi vay? Cô ấy không sợ tôi gọi cảnh sát sao?

Tôi cảm thấy như mình đã rơi vào một hố đen không đáy, chết đuối và chìm sâu mãi mãi …—— Tôi đột nhiên mở mắt ra, và bây giờ tôi rất lo lắng về việc gõ cửa.- — Sự tĩnh lặng của màn đêm, tiếng gõ cửa vẫn vang lên dai dẳng, và anh không thể hiểu được nỗi sợ hãi của tôi trong lúc này. Cũng giống như đêm qua, không nhanh cũng không chậm, ngoại trừ nhịp điệu, gõ ba tiếng một lần, tạm dừng và tiếp tục.

Tôi cảm thấy tim mình như đập ra khỏi lồng ngực, liếm môi và run rẩy hỏi. Giọng nói: “Ai?”

“Mẹ, Tieyan.” – Tôi cảm thấy nhẹ nhõm &Otildemy, vì vậy mẹ của tôi. Tôi bước xuống giường, mở cửa ra, đầu óc như muốn nổ tung, đứng trước cửa rõ ràng là người phụ nữ đêm qua, cô ấy vẫn đang mặc bộ đồ ngủ gần như trong suốt và mái tóc vẫn còn ướt những giọt nước. Người phụ nữ phàm trần này giả giọng mẹ tôi và yêu cầu tôi mở cửa cho bà ấy. — Cô ấy nói xong, rồi nhấc cái cưa dính máu lên …—— Khi tỉnh lại trong cơn mê, tôi đã khóc. Tôi ngay lập tức cảm thấy hoảng sợ tột độ lao về phía mình.

Tôi nhớ tới lời sư phụ mình nói: “Cô ấy luôn che chở cho tôi tốt, không ai biết bộ mặt thật của cô ấy. Tôi thích cái gì»

Trái tim tôi như bị bóp nghẹt đến chết, đau đớn vô cùng, điều đó có nghĩa là tôi Có lẽ là người duy nhất nhìn thấy bộ mặt thật của hắn .—— Còn tiếp …—— (Trích tiểu thuyết “Lệ mệnh từ trên trời rơi xuống” của nhà văn Trung Quốc Đinh Quân Tuyền, do NXB Văn học ấn hành)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top