Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sarah MacLean-Nhà văn lãng mạn

In: Sách

“Digital Love” là một loạt tiểu thuyết lãng mạn gồm ba tác phẩm: 9 tuyệt chiêu để bắt những kẻ man rợ, 10 bí mật đau lòng và 11 vụ bê bối để đánh bại công tước.

Sarah McLean ( Sarah MacLean sinh năm 1978 tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Harvard chuyên ngành lịch sử và văn hóa nhân loại. Khi cuốn sách được dịch ra 10 thứ tiếng, cuốn tiểu thuyết đầu tay của cô “9 cách bắt bệnh phong” đã thành công rực rỡ. Hai cuốn sách tiếp theo lần lượt ra đời, đưa tên tuổi của Sarah trở nên phổ biến với độc giả trên toàn thế giới. Quyển 9 là một cách hay để bắt cùi. Thư Calpurnia Hartwell (biệt danh là Callie), cô là em gái của bá tước Allendale quyền lực của nhà quý tộc London. Callie có cách cư xử hoàn hảo, nhưng không đẹp. Vì vậy, trong mùa đầu tiên của cuộc đời, cô đã bị các quý tộc độc thân ngó lơ và chỉ nhận được một số lời mời khiêu vũ từ những cô nàng đào mỏ khét tiếng. Chỉ trò chuyện thôi, trái tim của cô gái nhỏ đã bị đánh gục bởi Hầu tước Ralston thô lỗ và lẳng lơ. Nếu Ralston không bế tắc, có lẽ Kelly sẽ ở vào hàng “người không chồng”. Anh ta cần tìm một người hướng dẫn xuất sắc để giúp em gái mình gia nhập tầng lớp quý tộc.

Carly đảm nhận vai trò giám hộ của em gái cô, Ralston với một điều kiện: anh phải hôn cô. Nụ hôn này là điểm khởi đầu của Reck, một hành trình của sự may rủi và hy vọng. Callie là một người thực dụng, cô cho rằng thay vì dành phần đời còn lại của mình cho vũ hội, cô nên bước vào thế giới nam, đến nơi thường tụ tập và chỉ có ý định trở thành nam. . Carly đã tìm thấy con người khác của mình, không nhàm chán, điềm tĩnh và tuân theo ý tưởng của mọi người.

Vượt qua 9 nhiệm vụ gần như bất khả thi, Carly đã đưa ra một phần thưởng ngoài sức tưởng tượng. Đây là tình yêu mà cô đã dành mười năm để theo đuổi từ buồn bã, lo lắng đến lo lắng và cuối cùng là hạnh phúc.

Bìa cuốn sách “Mười Bí Quyết Để Trái Tim Chiến Thắng”.

10 Bí mật để chiếm được trái tim là câu chuyện tình yêu thú vị và hấp dẫn giữa Isabel Townsend và Nicholas St. John.

Kể từ khi “Nicholas” được bầu, cô ấy đã được giới tinh hoa săn đón. Quý ông đẹp trai London đăng trên tạp chí phụ nữ. Mệt mỏi với những vấn đề này, Nicholas thường tìm cách thoát ra khỏi thế giới phù phiếm. Trên hành trình dài tìm kiếm bình yên, Nicholas gặp một cô gái khác với những người phụ nữ khác mà anh biết.

Cô là con gái của một nhà quý tộc khét tiếng Bà Isabel có nhiều bí mật nhưng lại rất ít tiền. Isabel là một “Cinderella tội nghiệp”, để bảo vệ quyền thừa kế của anh trai mình, cha cô đã bỏ rơi cô trên biển. Sau khi được Nicolas cứu, Isabel không thể ngờ một người xinh đẹp, chân thành và tài năng lại bước vào cuộc đời mình. Bộ ba Romanesque là 11 khét tiếng đã đánh bại Công tước. Câu chuyện xoay quanh tình yêu hài hước và nhiều tình tiết của Juliana Fiori và Simon Pearson.

Juliana là một cô gái táo bạo và bốc đồng, không chịu tuân theo các quy tắc của giới thượng lưu. Cô là thỏi nam châm hút mọi rắc rối và trở thành chủ đề yêu thích của người dân London. Trái ngược hoàn toàn, Simon Pearson là một công tước kiêu ngạo, người duy trì các tiêu chuẩn xã hội vào thời điểm đó. Một đêm, khi Simon tìm thấy Juliana đang trốn trong xe của mình, anh thề sẽ dạy cho người phụ nữ xinh đẹp trong Lure một lớp học kỷ luật. Nhưng cô ấy có một kế hoạch khác, cô ấy hy vọng rằng trong vòng hai tuần, vị công tước hiểu biết nhất cũng không thể cưỡng lại được niềm đam mê.

Thử thách này thúc đẩy hai người đối lập tìm thấy tình yêu. Tình yêu đích thực của đời tôi. Juliana nhận ra rằng “đôi khi yêu thôi là chưa đủ”, Simon cuối cùng cũng đã phụ lòng và dành trọn trái tim cho cô gái mạnh mẽ này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top