Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Định mệnh (13)

In: Sách

Thượng Quan Ngô Dạ—— Ta dựa vào bức tường rêu phong lo lắng bước về phía trước, tuy rằng bước đi thận trọng như giẫm phải mìn, nhưng vẫn giẫm phải thứ gì mềm mại sau khi giẫm lên sợ hãi. , Tôi bắt đầu di chuyển và phát ra âm thanh chói tai … Đôi khi có thứ gì đó bay qua đầu tôi, đập cánh, tôi nghĩ đó là một con dơi. Tôi không biết đây có phải là con dơi ma cà rồng vẫn được nhắc đến trong tiêu đề hay không, tôi giật mình đến mức không thở được và cố gắng mở to mắt trong bóng tối.

Tôi không biết mình đang tìm kiếm điều gì hay đang trốn tránh điều gì đó. Tôi không biết nó ở đâu, nhưng một số dòng chảy ngầm nói với tôi rằng đây là con đường phải hoàn thành, tôi phải rời khỏi đây và tìm những gì tôi muốn tìm, hoặc có thể tránh những thứ vẫn đang đeo đuổi tôi ngay cả khi tôi tái sinh.

Vì vậy tôi chỉ có thể tiến về phía trước.

Đúng lúc đó, một vật dài rơi vào cánh tay tôi, rồi nhanh chóng quấn lấy cánh tay tôi, tôi hét lớn, cố đẩy nó ra sau, nhấc chân lên rồi tiến về phía trước Đang chạy, đột nhiên bị gián đoạn bởi một thứ gì đó. Tôi loạng choạng và ngồi trên sàn nhà ẩm ướt.

Tôi cảm thấy kinh hãi, điện giật lan khắp tứ chi và tim tôi gần như nhảy loạn. Từ ngực của tôi, bởi vì tôi cảm thấy cơ thể, cơ thể của một người phụ nữ!

Tay tôi không hiểu sao lại chạm vào ngực anh. Quay lại, một bàn tay lạnh lẽo đột nhiên nắm lấy cánh tay của ta: “Giết … Giết … Giết ta … Giết ta rời đi …”

Trong bóng tối, giọng nói của hắn như một Người sắp chết. – Tôi rất muốn thoát khỏi tay cô ấy, nhưng cô ấy nắm quá chặt, giống như tôi tự lớn lên, không thể không đá cô ấy, không ngờ thân hình lại giống cô ấy Nó làm bằng giấy và toàn bộ cánh tay của tôi đã bị xé toạc. Cô ấy không hét lên, nhưng có một tiếng động lạ trong cổ họng, đầy mùi mốc.

Tôi cảm thấy kinh hãi và điên cuồng lao về phía trước, bàn tay không mảnh vải che thân này vẫn nắm lấy cánh tay tôi.

Đột nhiên chân tôi trống rỗng, như thể một chiếc trực thăng lạc đường và rơi xuống vực sâu, đầy bùn đất.

Một đêm đen khác, vẫn nắm lấy bàn tay này.

Tôi cảm thấy có một sức mạnh vô hình đang hút lấy cơ thể mình, tôi cảm thấy hoảng sợ, nhìn khắp nơi để tìm kiếm những thứ mịn màng đang cuộn quanh cơ thể và cổ mình, tôi kéo chúng ra và cố gắng chạy về phía trước.

Không cần biết bao lâu, một tia sáng yếu ớt xuất hiện trước mặt tôi. Pepper, mắt tôi mở to đột ngột, cố gắng bò về phía anh ta bằng tất cả sức lực của mình.

Ánh sáng ngày càng gần.

Tôi đã thấy cái chết.

Anh đang cười, nụ cười ngọt ngào như ánh mặt trời ấm áp đóng băng giữa đêm.

Anh ấy nhìn tôi chằm chằm như một người cha nhìn con trai mình, lặng lẽ mỉm cười. Rồi anh lặng lẽ mở cánh cửa bên cạnh.

Bàn tay này đột nhiên buông cánh tay tôi, và lặng lẽ rơi xuống đất, nhẹ như chiếc lá rời cành. Một con bướm đỏ như máu đâm vào cánh tay nhẵn nhụi.

Mọi thứ đã biến mất, thay vào đó là một cánh đồng hoang vắng, dưới bầu trời xanh mây trắng, một cô gái mặc áo trắng đang đứng, cô ấy đứng yên, đứng im như tượng đá, lạnh lùng nhìn Tôi, đôi mắt anh ấy sâu, sâu đến mức không nhìn thấy đáy, điều khiển tầm mắt của tôi, rồi từ từ hấp thụ tôi. .

Cuối cùng, tôi thấy môi anh khẽ lẩm bẩm: “Đưa em ra ngoài …”

Còn tiếp …—— (Trích tiểu thuyết “Định mệnh” của một nhà văn Trung Quốc Thượng Quan Ngộ Đà do NXB Văn học ấn hành)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top