Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đường sách Tết Kỷ Hợi có gần 100.000 ấn phẩm

In: Sách

Ở sự cố thứ 9, chủ đề của chương trình là “Tất cả sắc màu trong sách”. Khu vực triển lãm sách bao gồm ba con đường chính ở Quận 1: Mạc Thị Bưởi (từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ), Nguyễn Huệ (từ Mạc Thị Bưởi đến Ngô Đức Kế) và Ngô Đức Kế (từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ). — Góc nhìn của Shumen .

Chủ đề của Phố Mạc Thị Bưởi là “Sách và thế hệ trẻ”, trưng bày những cuốn sách hay cũng như sách về giáo dục, khoa học công nghệ, kinh tế, văn hóa … và cà phê. Với chủ đề “Pas en avant”, khóa học Nguyễn Huệ trưng bày Báo Xuân 2019 trong Triển lãm Kỷ niệm 320 năm Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định-Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề của khóa học Ngô Đức Kế là “Trẻ em cũng có một thành phố tương lai, nơi trưng bày sách của trẻ em và đó là sân chơi của trẻ em với các trò chơi dân gian.

Wu De Corner và Nguyen Thuan Jiao at the book fair ..- Phó Giám đốc Hồ Chí Minh Ông Tu Lu Ming City News and Communication Department cho biết so với Ruan Shun Hua Street, đường sách năm nay khác ở chỗ bối cảnh và thiết kế có cá tính riêng. Bộ đã nhận được đề xuất từ ​​Hội đồng nghệ thuật, bao gồm nhiều kiến ​​trúc sư, Nghệ sĩ … Ông Lang cho biết đã yêu cầu công an thành phố có trách nhiệm đảm bảo trật tự, an toàn.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông-Ông Từ Lư-gặp ngày 21 tháng 1.

Trừ sự kiện trưng bày sách Sự kiện cũng giao lưu cùng nhà văn Anh Khang và Nguyễn Phi Vân, sắp tới sẽ tổ chức hội sách Phố sách kín 10 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 8/2 (mùng 4 Tết) .

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top