Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

In: Sách

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe nó hai hoặc ba lần.

Ngôi sao nhạc pop khuyên người nghe “hít thở sâu và thở”, cố gắng thoát khỏi đỉnh đầu dựa trên nguyên tắc thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “hãy nghĩ về chốn bình yên của riêng mình” … để an ủi khán giả.

Harry Styles (Harry Styles) đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles nói: “Ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù đó là ở cơ quan, ở nhà hay Trong suốt hành trình. Di chuyển đường dài. Ngủ và nghỉ ngơi giúp tôi làm tốt hơn công việc của mình. Khi mọi người cần nơi để chữa bệnh, tôi rất vui khi được làm việc với Calm. Đối xử tốt với nhau. Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles đã A Một phần trong chuỗi hoạt động gây quỹ quyên góp cho Calm nhằm hỗ trợ một diễn đàn nhằm xây dựng suy nghĩ và lối sống lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012 dưới dạng một ứng dụng ASMR để đọc truyện và chơi nhạc. Hội thoại), mục đích giúp người dùng thư giãn và ngủ ngon. Thể loại bài hát ru, chủ đề liên quan đến tiểu thuyết, âm nhạc và tái tạo cảnh thiên nhiên, có hơn 50 độc giả. Steve Cleverley (Steve Cleverley) và Sonny “Darry With Me” của Sanj Sen. Trước đó, nhiều câu chuyện liên quan đến các nhân vật như LeBron James và Laura Dern , Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu.Đồng sáng lập kiêm CEO của Calm-cho biết: “Harry thường say mê thổi hồn vào âm nhạc, lúc này người nghe sẽ được bay bổng trên một hành tinh trong mơ . Giọng nói êm dịu của anh ấy là liều thuốc an thần cho sự lo lắng. “Năm 26 tuổi, anh ấy là thành công của nhóm nhạc Anh One Direction ra mắt năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã và anh ấy tiếp tục sự nghiệp solo. Cuối năm 2019, Fine Line ra mắt album thứ hai trong tuần đầu tiên. Xếp thứ nhất trong danh sách Billboard Phong cách lọt vào đường đua nghệ thuật thứ bảy với vở Dunkirk của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan năm 2017. Nam nghệ sĩ tại Anh năm 2013 Giành danh hiệu biểu tượng thời trang trong Lễ trao giải Thời trang. Anh ấy được biết đến với những phong cách độc đáo và xu hướng chính, chẳng hạn như áo len chắp vá, thời trang unisex … – Harry Styles hát ” Dấu Hiệu Thời Đại. Video: youtube .

Quỳnh Quyên (from Hollywoodreporter)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top