Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người hâm mộ chờ hàng giờ đồng hồ để được xem chữ ký của Nguyễn Nhật Ánh

In: Sách

Sáng 14/1, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ độc giả tại Đường sách Hà Nội 19/12. Tác phẩm mới nhất của anh là “Young Banana Trees with Green Shoes”, được phát hành vào ngày 1 tháng 7, với 170.000 bản. Một câu chuyện về tuổi thơ ở thị trấn Harlem thơ mộng.

Sáng 14/1, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ độc giả trên Phố sách Hà Nội 19/12. Tác phẩm mới nhất của anh là “Young Banana Trees with Green Shoes”, được phát hành vào ngày 1 tháng 7, với 170.000 bản. Một câu chuyện kể về tuổi thơ của những đứa trẻ ở thành phố Harlem thơ mộng. -Mặc dù thời tiết Hà Nội vào khoảng 15 độ C nhưng từ khi còn nhỏ vẫn có rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thời tiết Hà Nội vào khoảng 15 độ C, nhiều bạn trẻ vẫn còn non nớt.

Do một lượng lớn độc giả yêu cầu chữ ký, nên thỉnh thoảng người viết cần phải nghỉ ngơi. Do mệt, độc giả xin chữ ký quá nhiều, người viết phải tạm nghỉ vì mệt.

Nguyễn Nhật Ánh chụp ảnh tập thể cùng người hâm mộ.

Nguyễn Nhật Ánh chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chủ yếu là sinh viên. Ngoài những ấn phẩm gần đây của anh, độc giả còn mang sách của nhiều tác giả khác đến xin chữ ký.

Fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đa phần là học sinh. Ngoài những tác phẩm mới xuất bản của chị, độc giả còn mang theo nhiều cuốn sách khác của tác giả làm chữ ký.

Khoảng 4 tiếng sau, BTC thông báo kết thúc buổi ký tặng. Nhiều bạn trẻ cảm thấy buồn vì chưa đến lượt mình.

Sau khoảng 4 giờ chiều, BTC thông báo kết thúc việc ký tặng sách. Nhiều bạn trẻ cảm thấy buồn vì đến lượt mình.

Nhiều phụ huynh đưa con em họ đến tham gia hoạt động này.

Nhiều phụ huynh đưa con em họ đến tham gia hoạt động này.

Trong quá trình giao lưu, nhiều độc giả đã tham gia vẽ tranh minh họa bìa sách của Nguyễn Nhật Ánh như “cô học trò”, “đôi mắt”, “chuyện ngày xửa ngày xưa” cho nhà văn. — Trong giao tiếp Trong quá trình đó, nhiều độc giả đã tham gia chụp ảnh minh họa bìa một số cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh như “Cô gái sinh viên”, “Mắt biếc”, “Yêu một lần” để tặng nhà văn.

– Ảnh tuần sau: Nick M

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top