Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tô Hoài đã tạo ra ba tác phẩm có giá trị

In: Sách

“Bảo tồn 36 phố phường” sưu tầm các bài viết về Hà Nội của Tô Hoài. Cuốn sách đề cập đến những gì đã xảy ra trong thế kỷ trước và sự cần thiết phải bảo tồn các di tích lịch sử, nét đẹp văn hóa và nếp sống đẹp của Hà Nội xưa.

“Cô thôn nữ” là tác phẩm do Tô Hoài, một trong ba người xuất bản cuối cùng. Bộ sách này được Nhà xuất bản sách Văn học Phương Nam phát hành vào cuối năm 2017.——- Nỗi nhớ không nói dối là tuyển tập hồi tưởng của tác giả. Tác phẩm gồm năm bài viết tự truyện về Hà Nội từ năm 1944 đến năm 1947. Tác giả đã sống cùng những người bạn ở Hà Nội trong một khoảng thời gian. Cô gái trong truyện ngắn Làng Tế Công đã viết nên những câu chuyện về cuộc sống của người Việt Nam trong và ngoài nước.

Nhà văn dùng trí nhớ của mình để tái hiện một cách sinh động đời sống xã hội của con người. Tô Hoài không cầu kỳ trong cách viết, nhưng sự chân thật và từng trải của ông tạo cho người ta cảm giác thân thuộc.

Tô Hoài (1920-2014) là một trong những nhà văn nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Người hiện đại. Năm 1996, tác phẩm của ông đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Nhà nước Hồ Chí Minh: Làng Giếng, Khu ổ chuột, Ổ chuột, Hành trình của chuột, Núi cứu thế, Truyện Tây Bắc, Mười năm, Tôi về làng, Tỉnh vỡ, Cao Cửu, Philippines Cát gia Giang Tây, một đôi giàu có, Hoàng Văn Thụ (Huang Van Thu) thanh niên.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top