Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Unlock Your Soul” – Cuốn sách yêu thích của Oprah Winfrey

In: Sách

Cuốn sách “Unbound Soul” (trước đây: “Unbound Soul: A Journey Beyond Oneself”) tập hợp Thạc sĩ Kinh tế Michael A. Singer (Đại học Florida) về bản thân con người. Bài thuyết trình về Hành trình khám phá. Trên cơ sở triết học. Singh đã chỉ ra cốt lõi của nhiều vấn đề tâm lý trong xã hội hiện đại, chẳng hạn như ảo tưởng, căng thẳng và cách thoát khỏi chúng.

Tác giả sử dụng nhiều triết lý và trường phái tôn giáo để giải thích vấn đề này. Anh cũng truyền tải nhiều thông tin một cách hài hước và nhẹ nhàng. Cuốn sách này đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới.

Oprah Winfrey nói: “Đây là cuốn sách yêu thích của tôi. Tôi đã tặng nó cho tất cả bạn bè của mình trong” Super Soul Sunday “.” “Super Soul Sunday” “Chủ nhật” là một chương trình trò chuyện do Oparah Winfrey tổ chức từ năm 2011 đến năm 2017.

Cuốn sách “Cởi trói linh hồn” .

Michael A. Singer sống ở Florida, Hoa Kỳ. Ông đã thành lập Trung tâm Yoga và Thiền tại Ngôi đền Hoàn vũ tại nhà. Anh ấy cũng là một diễn giả nổi tiếng, anh ấy nói về việc đấu tranh để tìm ra giá trị đích thực trong cuộc sống.

Michael A. Singer đã viết “Đi tìm sự thật”, “Ba mảnh luật phổ biến: Nghiệp báo , Ý chí và Tình yêu, và thảo luận về sự giao thoa của triết học phương Đông và phương Tây.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top