Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những gương mặt trong cuốn sách “Thời đại của sodom”

In: Sách

Tên thật của Jelu c là Trần Phi Long. Tác giả, sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Y khoa Thành phố Hồ Chí Minh và làm việc trong một công ty dược phẩm của Pháp. Ông đã được dành cho nghiên cứu văn học. Jelu C bắt đầu viết từ năm 22 tuổi và cho đến nay, anh mới phát hành cuốn sách đầu tiên “Thời đại của sodom”.

Việc phát hành cuốn sách của jelu c được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 28 tháng 5, với sự tham gia của nhiều độc giả và nhà văn. Mặc dù nhà văn Di Li đang bận rộn với công việc của mình, anh vẫn bay từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh để tham dự cuộc họp với tư cách MC. Nhà văn Trần Nha Thúy ở hàng ghế đầu, giới thiệu kỷ nguyên Sodom.

Từ trái sang phải: nhà văn Trần Nha Thủy, nhà văn jelu c, nhà văn Di Li. Nhiếp ảnh: Anh Vân .

Tiêu đề và bút danh cũng khiến độc giả tò mò. Trần Phi Long ban đầu là người theo đạo Thiên chúa và lớn lên trong môi trường Kinh thánh từ khi còn nhỏ. Tiêu đề của Sôđôm mà ông dành để chỉ Sodom, một thành phố bị đốt cháy trong Kinh thánh vì những ham muốn trong Kinh thánh và những ham muốn tình dục của cư dân thành phố này. Tên jelu c không được viết bằng chữ in hoa, nhưng theo ghi chép của Kinh thánh, khi Trần Phi Long kết hợp “Jesus” và “Lucifer” hoặc Thiên Chúa và các thiên thần sa ngã. Trần Phi Long hy vọng sẽ sử dụng những biểu tượng này trong tên và tiêu đề của lông vũ, để ông có thể chia sẻ sự phức tạp và tác động tiêu cực của xã hội mọi lúc, mọi nơi và mọi người tồn tại. “Trắng và đen”, “xấu và tốt”. Tuy nhiên, ông nói: “… Tôi không muốn chỉ trích hay áp đặt lên người khác, tôi chỉ muốn bày tỏ sự quan tâm cá nhân đến những điều trong cuộc sống.”

Ấn tượng đầu tiên của nhà văn Trần Nhã là cuốn sách này dựa trên nó cũng không được sưu tầm. Thực tế của từ vựng đa văn học làm cho nó dễ đọc trong thời kỳ bận rộn ngày nay. Tuy nhiên, các vấn đề được đề cập không thể được giải quyết ngay lập tức. Các tính năng chính của 76 bài viết trong cuốn sách có cùng tên với “Ke …”. Đó là: những người theo chủ nghĩa chiết trung, những người sùng đạo, những bước ngoặt, những người không có cây cối, những kẻ hư hỏng, tay chân hư hỏng, trần truồng, những người tìm kiếm chiến tranh, những người tàn tật, những người trung gian, những kẻ ăn não … Đó là một hình dạng đa sắc màu phức tạp của thế giới loài người, hỗn tạp và xấu xí.

Bìa của cuốn sách “Thời đại sodom”.

“Tôi nghĩ rằng có hai cuốn sách học trong sách trò chơi C Độc giả, một người rất thú vị, người kia không những không thích mà còn không hiểu nội dung. Đối với tôi, tôi thích cuốn sách này. Cuốn sách này được nhiều người đọc khuyên dùng .

Nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã nói bức chân dung “Kế …”, điều này trực tiếp nhắc nhở tôi về giá trị của việc khiến mọi người thử thách cuộc sống. Mọi người chỉ dành thời gian suy nghĩ về những giá trị này thay vì quên họ sống một cuộc sống tốt hơn .

Khi đọc ấn bản đầu tiên của “Trần Phi Long”, một câu hỏi nhỏ gây tranh cãi của các tác giả khác là: còn gì nữa Thời đại Ma? Đó là văn xuôi hay thơ?

Một số người cho rằng đó là văn xuôi, những người khác cho rằng đó là thơ. Như tác giả giải thích, thơ mạnh và yếu là một văn xuôi bị hỏng về chất lượng thơ. Jelu C biết rằng thế mạnh của ông trong văn học không phải là phong cách viết và kể chuyện. Anh ấy đã chọn một phong cách viết mà anh ấy thừa nhận bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Emmanuel Kant (thông qua tác phẩm của Pure Critique) và Samuel Beckett (thông qua Saming Chờ đợi Godot và Hơi thở). Cuộc họp báo nói rằng không cần xác định thể loại của cuốn sách. Điều quan trọng là trang viết hàm ý một sự phản ánh. Ngay từ lần đầu tiên đọc Sodom, Trần Hoàng Nhân đã có thể nhớ ngay nội dung của cuốn sách này, chẳng hạn như “The Brain Eater”: Chúng tôi muốn ăn não của tất cả người nước ngoài / Anh ấy muốn ăn não của người nông dân / Anh ta ăn não của những người lao động / Anh ta ăn não của những người thông thái / Anh ta ăn não của các nhà khoa học / Anh ta ăn não của các triết gia … Não anh ta trở nên béo hơn và anh ta mở mắt hoàn toàn / Ông bị mù (“Thời đại sodom, trang 14).

Tuy nhiên, Chen Huannan nói rằng văn bản của Jeluuk không phải là mới.” Trong dự đoán của Dewdrop, nhà văn Nhất Chiêu bày tỏ tác phẩm này sâu sắc. , “Trần Hoàng Nhân nói.

Ngoài thời đại Sodom, còn có nhiều tác phẩm chưa được xuất bản, bao gồm tiểu thuyết, truyện ngắn, phim truyền hình và tiểu luận. Điều này cho thấy mặc dù ông là một nhà văn mới, ông hy vọng sẽ xác định được văn chương Định hướng phát triển lâu dài.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top