Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chân dung người phụ nữ hiện đại trong tấm vé ‘

In: Sách

Đoàn Ngọc Thu là một nhà thơ và nhà báo. Cô đã xuất bản bốn bài thơ, “Vé một lần” là tác phẩm cuối cùng của một nữ họa sĩ.

Bìa của “Một lần vượt qua thơ”.

Cuốn sách này chứa năm mươi bảy bài thơ, được minh họa bằng bức tranh của họa sĩ Lê Thiết (Lê Thiết), tất cả các thiết kế bán vé, thuyết trình và tài liệu giấy đều đơn giản nhưng đầy cảm hứng Phong cách. Có lẽ sau Vi Thủy Linh, Đoàn Ngọc Thu là một người cá cược đẹp trai ở quê nhà thơ ngày nay.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy một lời thú nhận rất nữ tính trong xã hội hiện đại. Nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái nhận xét: “Tác giả bày tỏ cảm nhận rất riêng về cuộc sống. Cô ấy đã viết về những suy ngẫm về cuộc sống về tình mẹ, tình yêu và nỗi buồn.” Lời thú nhận của tác giả rất mạnh mẽ. Động từ biểu hiện: “Sự tàn khốc của gió và số phận xâm nhập / kéo cả hai chúng ta vào tâm bão” (Tempe).

Cảm giác viết cho thấy Ngày bệnh của gấu là chân dung của tác giả. Tình cảm khi những đứa trẻ đến bệnh viện chiến đấu cho đến chết. Cô đã viết một bài thơ cảm động về mẹ mình: “Tôi không sợ chết / Đây có lẽ là nơi yên bình nhất / Tôi có thể nghỉ ngơi … / Nhưng ai có thể chăm sóc các thiên thần của tôi ở đây / Nếu người mẹ không ở trong thế giới” .

Đoan Ngọc Thu bày tỏ quan điểm của mình về đời sống xã hội bằng thơ: “Buồn vì họ không còn hời hợt / người yêu 8, 9x / Yêu và Whiskey trên sàn nhảy / Yêu và thuê một quán trọ / lắc và chỉnh sửa … / Buồn, vì họ quá tính toán … “(Vọng Lý Mạc Buồn) .

Không có cảm xúc trong bài. Đến lượt mình, thơ là sự trưởng thành của người phụ nữ đã trải qua quá trình này. Như Bộ tứ đã nói: “Không có hoa sen ở phương Tây. Bạn vẫn còn ở đó chứ? / Thổi trắng, quỳ trong những ngày trắng và bão / Mùa bi thảm với mưa lớn / Con đường để đi, mưa và mưa đã biến mất.- – Người phụ nữ vẫn tin vào tình yêu khi cô ấy buồn nhất: “Trò lừa bịp đã kết thúc / Tôi giữ nó cho riêng mình / Giọng nói của tôi tê liệt khi gọi tên tôi / Nước mắt chúng tôi hòa vào nhau / Cùng nắm tay nhau trong phiên tòa “(Đột nhiên).

Nhà thơ Đoàn Ngọc Thu (ngồi bên cạnh) trong phần giới thiệu về” Tập thơ “. Nhà bình luận Văn Gia nói rằng các tòa án của thơ của Đoàn Ngọc Thu rất đa dạng. Thế giới, Tình yêu, tình mẫu tử … Điều này cho thấy nguồn cảm hứng đã truyền cảm hứng cho tâm hồn giàu có của cô và tạo ra sự dè dặt tuyệt vời cho thơ ca. “- nhà phê bình Van Price. Ông cũng tin rằng thơ Duane Nguk Du Tiết là sự cùng tồn tại của các mặt đối lập: Hồi thơ của bạn là cùng tồn tại. Ngược lại. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc, tuyệt vọng, đau đớn, kinh dị hoặc ngọt ngào. Ngược lại, những cảm xúc này Nó bị đẩy đến tận cùng và gây nghiện cho độc giả. Điều này làm sâu sắc thêm sự tự nhận thức của một người phụ nữ sống ở dưới đáy và sống hết lòng với những người xung quanh, câu chuyện và bản thân tôi. Nhà thơ Hữu Việt nhận xét: Ngôn ngữ không mạnh, nhưng nó rất tốt, đặc biệt là trong tình yêu. Ruan Mintai nói: “Sau khi đọc vé, tôi lạc đường. Cảm giác chung của các nhà thơ trong bài thơ này là cuộc sống của người phụ nữ. Cuộc sống và tình yêu của cô dành cho phụ nữ là một hành trình, chỉ cần một vé và một chuyến đi khứ hồi. “Vì vậy, trong những bài thơ của Đoàn Ngọc Thu, cô đã gặp phải cảm xúc mang lại cho cuộc đời mình, cô phải yêu bao nhiêu con dốc, ngay cả khi cô biết rằng tình yêu sẽ không quay trở lại .

, bình luận viên Fan Jia nói:” Tôi chỉ đọc Hết lần này đến lần khác, nhưng tôi có thể thấy rằng đó là một tập thơ thành công và ấn tượng ngày nay. “

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top