Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiến sĩ Kinh tế kể câu chuyện chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi qua sách

In: Sách

Cuốn sách có tên “About” này là lời tâm sự của tác giả – một bệnh nhân ung thư phổi đã bị cắt bỏ một phần phổi. Trong quá trình điều trị, giáo sư rất vui mừng khi nhận được kết quả chẩn đoán không di căn, sau đó đối mặt với khả năng di căn khi sàng lọc sau mổ. Vào thời điểm đó, tiên lượng vượt qua cơn bạo bệnh của anh là con số không.

“Trở lại” của Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm. Trong khi chờ đợi kết quả của các đợt kiểm tra tiếp theo. Anh từng chết vì sốc do tràn dịch màng phổi bất tỉnh. Vì vậy, cuốn sách này truyền tải thông điệp giản dị của tác giả: cuộc sống của một người đàn ông. Bức thư gửi đến tác giả có đoạn: “Trải qua sinh tử, tôi muốn chia sẻ với độc giả, nhìn nhận sự việc một cách trực diện, sẽ luôn có giải pháp, và sống tích cực.”

Giáo sư kinh tế nổi tiếng cũng vừa xuất bản cuốn “Nhân văn” Và Kinh tế-Tình yêu và Tiền bạc. quản trị kinh doanh. Cuốn sách nhằm đề cập đến những vấn đề còn tồn tại trong quản lý kinh tế vĩ mô và vi mô. Đại diện NXB Trẻ, đơn vị phát hành cuốn sách chia sẻ, các em sẽ trả lời những câu hỏi sau: Kinh tế thị trường làm cho con người mất đi những giá trị tinh thần cơ bản như thế nào, phát triển đi kèm với việc chấp nhận mặt tiêu cực của kinh tế thị trường, mặt khác phải chịu trách nhiệm về mọi vấn đề kinh tế xã hội ……

Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm. Hình: Mai Nhật .—— Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm sinh ra ở Huế và học ở Thụy Sĩ, Pháp và Bỉ. Nơi đây đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước. Anh cũng là một trong số ít nhà văn viết sách về quản trị kinh doanh tại Việt Nam.

Mai Nhật

>> Đọc thêm:

“Những Tấm gương về Thầy trò của Học giả Hoàng Xuân” được tái bản bằng tiếng Việt

Đỗ Hoàng Diệu: “Tôi cắt trong sách mới Nhiều về tình dục “

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top