Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tái bản truyện “Bốn con quái vật TKKG”

In: Sách

Ấn phẩm gồm 70 tập truyện, mỗi tập từ 197 đến 200 trang, dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 9. Sách do HanoiBooks liên kết với Nhà xuất bản Văn học phát hành. Nhà xuất bản hy vọng tác phẩm này là một món ăn không hề xa lạ với giới trẻ, đồng thời cũng mang lại nhiều kỷ niệm cho độc giả 7x và 8x.

Phiên bản mới của bài học lịch sử “Bốn con quái vật TKKG”. Ảnh: Công ty Sách Hà Nội.

Bộ tứ TKKG đến từ Đức và được sáng tác bởi Rolf Kalmuczak (bút danh Stefan Wolf). Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1979 bởi Pelikan tại Hanover. Câu chuyện xoay quanh bốn nhân vật thủ lĩnh: Tarzan, Carl và Crossen, là Gaby của đội thám tử TKKG, tên viết tắt của mọi người. Tarzan 16 tuổi là một vận động viên trung học xuất sắc trong các môn bóng chuyền, điền kinh và hiệp sĩ. Carl, biệt danh “Máy tính điện tử”, ngang hàng với Quân sư vì trí nhớ hoàn hảo. Kloesen (Kloesen), biệt danh là Tròn Vo, là một người chú nhiệt tình, được thừa kế tài sản lớn. Gaby – nhân vật nữ duy nhất trong nhóm – có ngoại hình xinh đẹp, tâm hồn lãng mạn, đam mê bơi lội và thích tiểu thuyết trinh thám. Mỗi tập là cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn.

Năm 1994, NXB Jindong ra mắt bộ truyện tại Việt Nam, do nhà văn Bùi Chí Vinh chủ biên. Trong truyện gốc (vai mới lớp 8), tác giả hóa thân thành học sinh lớp 10 để thích ứng với tâm lý tuổi trẻ nước nhà. Tác phẩm đã được thu về gần ba triệu bản và trở thành một bộ truyện thành công trong những năm 1990. Kể chuyện giúp giáo dục những người trẻ tuổi về nhân cách của họ bằng cách ca ngợi những người dám ước mơ trong một thế giới đầy bất trắc. Câu chuyện này đã ngừng xuất hiện vào năm 2004.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top