Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Nhật Ánh giơ tay ký tên

In: Sách

Ngày 25/6, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có buổi giao lưu với độc giả tại đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức trong “Chuyện dài cô gái ngày hôm qua”, là lần phát hành thứ 39 và bìa đã được phát hành lại.

Nguyễn Nhật Ánh ký tặng và bắt tay từng độc giả. Ảnh: NXB Trẻ.

Nhà văn xuất hiện ở đầu chương trình với chiếc áo sơ mi kẻ sọc quen thuộc. Anh mỉm cười và vẫy tay chào hơn 500 độc giả đang xếp hàng chờ xin chữ ký. Nhiều người xếp hàng vào buổi trưa. Nhà văn sinh năm 1955 không chỉ mê mệt ký tặng mà còn tươi cười bắt tay tạo dáng chụp ảnh cùng các bạn trẻ. Khoảng một giờ sau, BTC “khóa đầu đuôi câu chuyện” vì người viết mệt.

Tác giả ký tên cho độc giả khi đang xếp hàng.

Nhiều độc giả từ các tỉnh lân cận như anh Đồng Nai, Đồng Nai, Long An … cũng có mặt từ sáng sớm để gặp gỡ những người cầm bút thời sinh viên. Ngọc Linh, 20 tuổi, Bian He cho biết, cô có mặt từ 6h sáng vì dự kiến ​​có nhiều người đến tham dự. Lin nói: “Đọc câu chuyện của chú Ann, tôi nghĩ đó là một phần tuổi thơ của mình. Tôi có xin được chữ ký của chú hay không không quan trọng. Tôi chỉ muốn được gặp và bắt tay nhà văn yêu quý của mình” – Phiên bản này của “Cô gái ngày hôm qua 》 Có vỏ mới. Sách có kèm theo bài thơ cùng tên do chính tác giả viết và họa sĩ Đỗ Hoàng Tường (Đỗ Hoàng Tường) vẽ với 10 hình ảnh minh họa. Ấn phẩm đã in hơn 11.000 bản, trong đó có 100 bản bìa cứng có chữ ký của tác giả. – Cô gái của ngày hôm qua là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh được nhiều người yêu thích. Tác phẩm này kể về câu chuyện thời học sinh ngây thơ của nhân vật chính Thư và Tiểu Lý. Kể từ năm 1990, cuốn sách đã bán được 200.000 bản và được một trường đại học của Nga xuất bản và phân phối vào năm 2012, trở thành giáo trình tiếng Việt trong trường Đại học Liên bang Nga. Những người tham gia đều hóa trang thành sinh viên.

Đây là tác phẩm thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Vì hoa vàng thấy cỏ xanh nên bộ phim này sau đó đã được dựng thành phim. Dự án phim do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn – Em là bà nội của anh. Phim này quy tụ dàn diễn viên như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, Lan Phương, Tú Vi, Văn Anh và hai ca sĩ nổi tiếng Ngọc Linh, Thủy Tiên từ những năm 1990. . Nhạc của nhạc sĩ Ruan Haiphong. Phim khởi quay từ tháng 8/2016 và dự kiến ​​ra rạp vào ngày 21/7.

* Nhạc phim “La fille d’hier”

Mai Nhật

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top