Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Tình dục trong văn học luôn thú vị hơn tính xác thực”

In: Sách

Jennifer St George (Jennifer St George) là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng của Úc. Trong bài viết tiếp theo, tác giả phân tích lý do tại sao độc giả vẫn cảm thấy rằng đời sống tình dục của họ không lãng mạn như trong tiểu thuyết. Cô cũng tiết lộ bí mật tạo ra những cảnh sex quyến rũ trong văn học.

“Các nữ diễn viên luôn mặc đồ lót ren đẹp nhất. Và họ thường cởi quần áo vội vàng. Họ đam mê, nhưng hiếm khi bị thu hút. Tôi luôn cố gắng hết sức để khiến người đọc cảm thấy như họ đang cởi bỏ cả hai nhân vật chính. Trong cùng một phòng với quần áo.

Trong tiểu thuyết lãng mạn của tôi, các nhân vật chính luôn tận hưởng niềm vui tột cùng, tình dục với họ thực sự tuyệt vời, rất nhiệt tình, nó mang lại sự giải trí và giúp độc giả thoát khỏi hiện thực- Sự điên cuồng tình dục trong văn học đã trở thành một phần của trí tưởng tượng của họ. – Cảnh tình dục phải có khả năng thể hiện tất cả các giác quan, là mùi cơ thể của cô ấy? Mùi vani, mùi vị của nó, mồ hôi ra sao, có nghĩa là gì, heroin lần đầu tiên vuốt ve Cảm giác thế nào khi ôm người yêu của mình trở lại? Ở đâu? Bởi vì trong con hẻm tối tăm dưới mưa, những tấm lụa ấm áp treo đầy hương thơm hay những ngọn nến mạnh mẽ được treo trên tường? – Mối quan hệ giữa hai người – thường là Giữa đàn ông và phụ nữ – Lý thuyết lãng mạn trong một ngôi nhà gỗ luôn gây tổn thương. Người đọc mong đợi hoặc đòi hỏi một kết thúc có hậu. “Kết thúc có hậu” quen thuộc này luôn xuất hiện trong thể loại lãng mạn .

Nhân vật nam thường cao, tối và đẹp trai. Tất nhiên, nghề nghiệp chung của nhân vật nam luôn là bác sĩ, cao bồi, hoàng tử và ông chủ. Tuy nhiên, không có người mẫu nào đóng vai trò lãng mạn lớn. Bạn có thể tạo ra một người đàn ông dễ thương với mái tóc vàng và bướng bỉnh; Hay thông minh và nghiêm túc.Đeo kính, vẫn đẹp và đam mê.

Nhân vật chính phải là một anh hùng. Người đọc sẽ không tha thứ cho một người xấu, lười biếng hay độc ác … nếu anh ta cư xử tồi, anh ta phải có lý do hợp lý để hành động. Ví dụ, một trong những bậc thầy nam của tôi đã sử dụng điểm chung để quên đi quá khứ bi thảm của mình.

Hầu hết các nhân vật nam chính đến từ trí tưởng tượng của họ, nhưng đôi khi họ có những đặc điểm của bạn bè hoặc đồng nghiệp của tôi. Một khi sự xuất hiện của nhân vật nam được xác định, tôi sẽ tìm nó trên tạp chí. Sau đó, tôi sửa nó trên tường của văn phòng. Chúng ta sẽ sớm biết nhau.

Cảnh sex phải chứa đựng cảm xúc thật. Cho dù đó là toàn diện hay toàn diện, nếu bạn không thể hiện sự hài lòng về cảm xúc, bạn sẽ không truyền lại trải nghiệm đam mê này.

Tuy nhiên, không tốt khi thêm cảnh sex mà không phát triển câu chuyện. Điều này phải thay đổi mối quan hệ theo hướng tốt hơn hoặc xấu hơn. Cực khoái là một yếu tố quan trọng. Mục tiêu của bạn là làm cho câu chuyện không thể đoán trước. Giống như trong cuộc sống thực, tình dục an toàn đã trở thành chuẩn mực trong thế giới lãng mạn. Nếu họ quên bao cao su, người đọc sẽ nhận thấy một thai kỳ bất ngờ.

— Ngôn ngữ được sử dụng trong cảnh sex phải tinh tế như ngôn ngữ trong buổi hẹn hò đầu tiên. Câu chuyện của tôi không phải là một mô tả. Tôi thích sử dụng ngôn ngữ trực tiếp hơn là mô tả chi tiết. Người đọc có thể sử dụng một từ bị lạm dụng để tách câu chuyện khỏi người đọc, bạn cần viết nó cho khán giả.

Thông thường, tôi thích uống một tách espresso trong quán cà phê hoặc viết trên bãi biển với một chút tiếng ồn gần đó. Tuy nhiên, khi nói đến cảnh sex, không có gì giống như Chardonnay trong phòng tối. Tôi không thể viết cảnh sex trong quán cà phê. Mọi người sẽ thấy tôi đỏ mặt “.

– Phương dịch

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top