Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cô gái 21 tuổi mượn hoa tốt lành để nói với tình yêu của mình

In: Sách

Cô gái nổi tiếng Ngọc là giám đốc của hai cô gái nóng bỏng Chi Pu và St. 319 Girls Group và vừa xuất bản cuốn sách đầu tiên “Cát Tường, mùa hè & anh”. Đây là một tập truyện ngắn được viết bởi cô gái 9x ở trường trung học.

Đặng Hồng Ngọc, bút danh Sunny, nói: “Đối với tôi, tên của Sunny không chỉ là một bút danh. Nó giống như một chuỗi. Định mệnh kết nối tôi với những người tôi gặp và hành trình du lịch Đối với tôi, cuộc sống giống như một vở nhạc kịch đối với tôi, các nhân vật trong đó sẽ ảnh hưởng đến tôi ít nhiều, và một phần trong miêu tả của tôi về họ là hoặc toàn bộ tin tức của tôi – tốt lành, mùa hè, đây là lần đầu tiên Sunny. Một ý tưởng, trải nghiệm đầu tiên Hoa Lisianthus là những bông hoa nhỏ, mềm mại và mỏng manh khiến mọi người cảm thấy dễ chịu. Cô nói: “Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, khi bạn mới yêu, điều đó thật vô nghĩa. . Nói tóm lại, thật vui khi biết rằng ai đó nhớ đến bạn mỗi ngày. Nhưng không dám nói rằng tình yêu không phải là vấn đề lớn. Chỉ có tình yêu mới có thể cải thiện, hồn nhiên. Mặc dù chưa trưởng thành và vô tư nhưng ít người quên được mối tình đầu của mình.

Sunny hy vọng rằng vào cuối kỳ nghỉ hè, cuốn sách này sẽ giống như cát mềm đối với độc giả. “Mùa đông năm ngoái, khi mùa xuân đến, mọi thứ sẽ thay đổi. Tuy nhiên, một khi thời tiết rõ ràng, thời tiết vẫn tốt. Mọi người có thể chạm vào mặt trời và có thể giữ ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng mọi người đều có thể cảm nhận được sự ấm áp và nghiêm túc của mặt trời. Sự bình tĩnh này là đủ cho cuộc sống bận rộn này.

Đăng Hồng Ngọc sinh năm 1992 và hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô gái Mori 16 tuổi bắt đầu viết cho các tờ báo của những người trẻ tuổi. Năm đó, cô ký hợp đồng lao động đầu tiên với tư cách là quản lý hàng hóa cho một tờ báo trực tuyến. Sau hai năm làm phóng viên, Sunny tiếp quản sự hướng dẫn của công ty khiêu vũ St.319 và cô gái nóng bỏng Chi Pu. Trong thời gian rảnh rỗi, cô gái trẻ đã Cam kết viết truyện và hy vọng rằng những câu chuyện cô kể được nhiều bạn trẻ hoan nghênh. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, sinh viên Đại học Ngoại thương Đại có thành tích học tập – Khoa Quản trị Đại học Kinh tế Quốc gia Huy chương đồng cho cuộc thi TOEIC 925, 7.5 IELTS, BSNEU được tổ chức vào năm 2012, top 10 trong cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh của Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne do Đại học RMIT tổ chức năm 2012. – Cô gái 21 tuổi này ấp ủ tầm ảnh hưởng Giới trẻ Việt Nam thành lập công ty quản lý hình ảnh để đưa hình ảnh và tài năng của giới trẻ Việt Nam lên vũ đài thế giới .

Nguyễn Minh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top