Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vi Thùy Linh in lại hai tập thơ

In: Sách

H T.

– Lý do Vi Thùy Linh quyết định in lại bài thơ này rất đơn giản. Năm 2006, Linh tham gia ngâm thơ tại Sân chơi thiếu nhi nhân Ngày thơ Việt Nam, nhiều bạn đọc muốn tìm thơ Khát nhưng đã lâu lắm rồi, tập thơ đầu tiên được xuất bản cách đây 7 năm. Vì vậy, cô quyết định tái bản hai cuốn sách đầu tay để bài thơ thu hút được nhiều độc giả hơn.

Trong chuyến thăm Pháp của Vi Thùy Linh.

Khat xuất bản lần đầu. Tháng 1 năm 1999. Nhà thơ Nguyễn Việt Chiến nhận xét: “Khát sống, khát yêu và khát sáng tạo luôn đầy hóm hỉnh, thơ của nhà văn trẻ này vượt trội hơn hẳn các nhà thơ trẻ hiện nay. Thơ đương đại Việt Nam đang đến gần”. Và đọc lại Vi Thùy Linh, nhà thơ Trần Đăng Khoa nhận xét: “Phải nói Vi Thùy Linh là người bản lĩnh, tự tin. Thơ của bạn có nội lực. Có những giọt nước mắt. Đọc, tôi trang điểm luôn. Cảm giác sợ hãi, thấy mình như đang đứng trước một ngọn núi lửa đang phun trào, núi lửa không thể ngăn cản được ”

Vi Thùy Linh đang chậm rãi trở về sau chuyến giao lưu giữa Việt kiều với sinh viên Paris và Lyon là du học sinh Pháp Việt. Lời mời của hiệp hội. -Ngày mai, Dương Tường, Hoàng Hùng, Ngô Tự Lập, Vi Thùy Linh, các tác phẩm tiêu biểu của cuốn Lục giác sông Hồng song ngữ Việt – Pháp Trong buổi giới thiệu cuốn sách này, Vi Thùy Linh và tác giả sẽ tham gia trình diễn thơ và giao lưu với độc giả .

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top