Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Juan Marsé đoạt giải Nobel Tây Ban Nha

In: Sách

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Tây Ban Nha – Harlem Cesar Antonio Molina đã công bố giải thưởng trị giá 125.000 euro (tương đương 2,8 tỷ đồng) tại Barcelona vào ngày 27/11. Marsé, 75 tuổi, đã giành được nhiều giải thưởng, Ví dụ như Últimastardes con Teresa (đêm cuối cùng với Teresa) kể về câu chuyện tình yêu giữa một công nhân và một phụ nữ giàu có. Tin tức về một thương nhân đã yêu một cô gái điếm dưới chế độ độc tài Franco (Tôi bực bội nếu họ nói với tôi) … Sau đó Juan Marsé trong văn phòng báo chí đã giành được giải thưởng . Nhiếp ảnh: Guardian.

“Cảm xúc mạnh mẽ và trí tưởng tượng phong phú đã khiến anh ấy trở thành một tiểu thuyết gia. Anh ấy đã tạo ra một thế giới. Hãy tưởng tượng những khuôn mặt của hiện thực kinh dị của Tây Ban Nha sau chiến tranh. Những người dân thường thoát ra khỏi bản dịch tiếng Anh của nhà văn Nick. Nick Caistor cho biết: “Khi thế giới hư cấu bước vào thế giới thực, cuộc sống thực của họ quá u ám để nắm bắt và thể hiện sự phát triển tâm lý của trẻ em. “Hãy cẩn thận. Kestoll nói:” Anh ấy viết sách rất, rất chậm sau mỗi mười năm, và sau đó chỉnh sửa và sửa chữa chúng. “

Cá nhân Juan Marseille sẽ được trao tặng cho Vua Juan Carlos Vua Juan Carlos vào ngày 23 tháng 4 năm 2009-Ngày giỗ của Miguel de Cervantes-Tác giả Don Quixote Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top