Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tỳ Hưu (thơ)

In: Sách

Nguyễn Đình Vinh-Tình nhân-Em đi trong lòng như một cô nương lặng lẽ trong gió thoảng, không phương hướng thành giấc mơ khơi gợi nỗi nhớ đời thường-Đã bao lần bị gió đóng băng Bài Mưa

Trắc thiTa vẫn lang thang

như gió

Em thường tự nhủ mình không sinh ra. Dòng máu của cha mẹ tôi cả đời này hưởng thụ.

Tôi nghe thấy tiếng mẹ tôi lay cô ấy. Mải mê

xuân, hạ, thu, đông mẹ sưởi ấm nhà con. Thủy triều ở Trường Giang đang lắc lư. Đây là Bà Trưng-Bà Triệu hùng mạnh. Công chúa Tianshi khác hẳn khi yêu chàng trai nghèo. Người phụ trách chính là Ỷ Lan Công, ông chủ không nhỏ. Thay chồng giúp em giữ vững vận mệnh.

Nhiều người thêu dệt bằng thơ. Phụ nữ không có thời gian cả. Đêm thu mát mẻ vầng trăng non. Cả thế giới thiếu vắng mẹ hiền.

Nam hay nữ được “Nan Duyên” coi là “ngộ” là do số mệnh, tốt xấu của mỗi người định đoạt. Làm thế nào “con người” đã trở thành tôi!

Hãy giải tỏa tiếng nói bên trong của bạn

Tại sao lại tự nhốt mình bằng một ổ khóa vô hình. Đời còn lại bạn đau đớn, vì kiếp trước bạn đã gánh chịu nỗi đau của Chúa Ba Ngôi ở kiếp này-Tôi giữ chìa khóa trong tim Ngày em buộc lòng mình trở thành ngục tù cô đơn Giữa đường xanh xao đôi lần, đêm cô đơn lạnh lẽo, chọn đời giữa năm tháng.Love Island-but, baby, chỉ có bóng tối và bình minh. Yêu ai thì hãy buông rèm và đừng xé nát trái tim mình trong nỗi đau này, hãy mở khóa sẽ tìm được người sẵn sàng chia sẻ cùng mình …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top