Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Roald Dahl – điệp viên gợi cảm đến từ Vương quốc Anh

In: Sách

Anh Van

Để kỷ niệm 92 năm ngày sinh Roald Dahl, nhà báo người Mỹ Jennet Conant sắp phát hành “The Iruity: Roald Dahl và British Spy Ring” trong cuộc chiến ở Washington (tạm dịch: Không thường xuyên): Roald Dahl và cuộc chiến với Washington Cộng đồng tình báo Anh trong thời kỳ này). Cuốn sách này kể về những ngày mà các nhà văn tham gia vào các hoạt động tình báo trong Thế chiến thứ hai. Cuốn sách dựa trên những bức thư và tài liệu chưa được công bố do gia đình Charles Marsh (người bạn thân nhất của Dalf) cung cấp.

Cuốn sách sẽ được xuất bản tại Anh vào ngày 9/9. Những người đã viết cuốn sách này cho biết: “Dù Roald Dahl có khó khăn đến đâu, anh ta cũng sẽ bị phớt lờ và tha thứ vì họ đã sẵn sàng cho sự nghiệp.” Văn học thiếu nhi. Nhiếp ảnh: Roalddahl.com .

Trong cuốn sách này, tác giả Conant tiết lộ Roald Dahl, người trông hấp dẫn với một điệp viên người Anh tài năng. Đời sống tình dục là mạnh mẽ. Cuốn sách của Antoinette Marsh Haskell minh họa đầy đủ Antoinette Marsh Haskell.

Antoinette Marsh Haskell nói: “Thưa quý vị, họ đang nằm dưới chân Roald. Rất nhiều. Tôi nghĩ rằng anh ta phải ngủ với họ. Bờ Tây, thu nhập hàng năm là hơn 50.000 đô la.” Danh sách những người phụ nữ bị Dahl chinh phục bao gồm người thừa kế của Standard Oil Corporation Millicent Rogers; Clare Boothe Luce, MP, Time Vợ của chủ sở hữu nổi tiếng của tạp chí. Anh ta thậm chí còn thân thiết với Eleanor Roosevelt, vợ của Tổng thống Franklin Roosevelt. Do đó, nhà văn đã tham gia Nhà Trắng và được các vị khách quý chào đón. Roald Dahl đã từng đến nhà của đầm lầy với một người phụ nữ là anh rể của Dwight Eisenhower (tổng thống tương lai của Hoa Kỳ). Đó cũng là một cốt truyện thú vị. Trong bữa tối dành cho đại sứ Anh, Dar đã cố tình sắp xếp ngồi xuống gần Gian hàng Luce, người có bài phát biểu chỉ trích chủ nghĩa thực dân và ghét Churchill. Đây là mối quan tâm của chính phủ Anh. Nhiệm vụ của Dahl, là liên lạc với Boothe Luce, và anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Và kết thúc mối quan hệ7879; Vì họ kéo mình vào giấc ngủ. Sau đó, Dar do “hành vi tàn bạo” của đối tác đã phải yêu cầu người giám sát của mình thoát khỏi “công việc”. Tuy nhiên, anh luôn được lệnh quay trở lại “căn phòng” để thực hiện sứ mệnh của mình đến Vương quốc Anh.

Chân dung của đặc vụ đẹp trai và xuất sắc Roald Dahl. Nhiếp ảnh: Roalddahl.com .

Theo mô tả của Conant, công việc chính của Roald Dahl, trong thời gian này là hấp dẫn nhất có thể, để được rực rỡ trên bàn ăn tối. , Vị trí quan trọng. Thượng nguồn và nhận được càng nhiều thông tin càng tốt. “Đây là cơ hội của Dahl để thể hiện kỹ năng huấn luyện và chơi của mình.

Conant đã viết trong cuốn sách của mình: “Ông chủ của Dahl theo dõi các hoạt động ăn chơi của nhà văn tương lai với sự ngưỡng mộ không tự nguyện. Tự hấp dẫn” Sau khi bị thương trong huấn luyện, ông đã đến Dahl và trở thành phi công của Không quân Hoàng gia (RAF) . Năm 1942, ông được chuyển đến Đại sứ quán Anh tại Hoa Kỳ. Từ ngày đầu tiên đến Hoa Kỳ, anh đã nhanh chóng thiết lập mối quan hệ mật thiết với ông trùm công ty Charles Marsh. Ông cũng là một “fan hâm mộ” của Winston Churchill và sẵn sàng liên minh với Anh để có được sự ủng hộ của Hoa Kỳ bằng cách chống lại Adolf Hitler.

“Chúng tôi bị anh ta thu hút.” Antoinette giải thích với Conant. “Roald là một người rất hấp dẫn khi anh ấy muốn điều đó. Thật vui khi được ở bên anh ấy. Anh ấy vẫn cười, với rất nhiều trò đùa và những trò đùa ác ý.” Với sự giúp đỡ của Marsh, Dahl ) Tiếp cận các nhà báo nổi tiếng của Mỹ, các tướng lĩnh và sĩ quan Mỹ có uy tín, đặc biệt trong số đó là Phó Tổng thống Hoa Kỳ Henry Wallace. Dahl đang cố thủ trong giới thượng lưu Mỹ đến nỗi các kỹ năng gián điệp của anh ta đã thu hút ông trùm gián điệp Canada William Stephenson.

Cuốn sách Conantiên cũng tập trung vào vai trò hỗ trợ, nhưng Dahl cũng rất sặc sỡ khi vào Nhà Trắng. Với hình ảnh# 432; Ông là một quý ông và một người yếu đuối, và cuối cùng đã giành được tình yêu của Eleanor Roosevelt, vợ của Tổng thống Franklin D. Roosevelt, và trở thành khách thường xuyên đến Nhà Trắng.

Trong thực tế của mình, “trò chuyện và hôn” Dar “

Sau khi từ chức vị trí gián điệp vào tháng 4 năm 1943, Dar đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề” Grims “về phi công RAF. “Sách thiếu nhi, anh ấy được biết đến như một nhà văn thiếu nhi .. Anh ấy mất năm 1990. – Anh Vân dịch (theo TOL)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top