Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Harry Styles đưa người hâm mộ vào giấc ngủ

In: Sách

Ca sĩ người Anh tham gia lồng tiếng cho phần “Sleep Story” trên ứng dụng Calm. Bài phát biểu của anh ấy-Dreaming with Me-được phát hành vào ngày 8 tháng 7 và khiến người hâm mộ phấn khích khi đọc được giọng đọc truyền cảm của anh ấy. Tài khoản Amna Faud viết trên Twitter: “Tôi thư giãn vì câu chuyện quá ngọt ngào nhưng cũng đầy hình ảnh. Tôi tưởng tượng ra nơi yên bình mà nó mô tả và tôi thấy một tinh thần yên bình.” Câu chuyện của nam ca sĩ kéo dài gần 40 phút, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết họ đã nghe đi nghe lại hai, ba lần. Người đứng đầu dựa trên các nguyên tắc của thiền định. Anh thỉnh thoảng gọi điện “nghĩ gì khi ngủ”, “hãy nghĩ về chốn bình yên của riêng mình” … để an ủi khán giả.

Harry Styles (Harry Styles) đã thu âm bài phát biểu “Dream with Me”. Nhiếp ảnh: Twitter / Calm.

Về lý do tôi tham gia chương trình này, Harry Styles nói: “Giấc ngủ và thiền định là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, cho dù đó là ở cơ quan, ở nhà hay Trên đường đi. Di chuyển đường dài. Ngủ và nghỉ ngơi giúp tôi làm tốt hơn công việc của mình. Khi mọi người cần một nơi để chữa bệnh, tôi rất vui khi được làm việc với Calm. Hãy đối xử tốt với nhau. “Vào tháng 6 năm 2018, Harry Styles Đã đóng góp vốn của Calm vào các hoạt động gây quỹ Series A để hỗ trợ các diễn đàn nhằm thiết lập tư duy và lối sống lành mạnh.

Calm được ra mắt vào năm 2012. Đây là ứng dụng đọc truyện và chơi nhạc, ASMR (nói chuyện với khán giả bằng giọng nhỏ) nhằm mục đích giúp người dùng thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Chủ đề của thể loại hát ru liên quan đến tiểu thuyết, âm nhạc và hơn 50 độc giả đại diện cho cảnh thiên nhiên. “Dream With Me” của HarryStyles, đồng tác giả của Steve Cleverley và Sanj Sen. Trước đây, nhiều câu chuyện liên quan đến các nhân vật như LeBron James, Laura Dern, Matthew McConaughey, Kelly Rowland và Lucy Liu. -Nói: “Harry thường đam mê tâm hồn của âm nhạc, và lần này khán giả sẽ bay bổng trên một hành tinh trong mơ. Giọng hát nhẹ nhàng của anh ấy có tác dụng xoa dịu những ai đang lo lắng.”

Harris, 26 tuổi Thales (Harry Styles) là cựu thành viên của nhóm nhạc Anh Quốc One Direction được thành lập vào năm 2010. Sáu năm sau, ban nhạc tan rã và anh tiếp tục sự nghiệp cá nhân của mình. Cuối năm 2019, album đầu tay “Fine Line” đứng đầu bảng xếp hạng billboard Năm 2017, hai đạo diễn lừng danh Christopher Nolan (Christopher Nolan) và Dunkirk (Dunkirk) đã chung tay đưa Styles đạt No. Bảy bản nhạc nghệ thuật. Năm 2013. Anh được biết đến với những phong cách độc đáo và xu hướng chính như áo len chắp vá, thời trang unisex … – Harry Styles đã hát “The Sign of the Times”. Video: youtube .

Queen Quinn (từ Hollywoodreporter)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top