Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các đồng nghiệp phản đối J.K. Rowling

In: Sách

Theo báo cáo “Guardian”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christina Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi công ty đại diện của Blair Partnership để phản đối JK Rowling. Bốn người nói rằng động thái này được thực hiện để hỗ trợ người chuyển giới và chỉ trích công ty đã không phản hồi chính xác tuyên bố của tác giả Harry Potter. Liên danh Blair (Blair Partnership) là J.K. Rowling (Rowling) sở hữu bản quyền tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại một sự kiện ra mắt sách do Blair Partnership tổ chức ở London. Nhiếp ảnh: JK Rowling .—— Drew Davies – đã xuất bản ba cuốn sách với sự cộng tác của Blair Partnership – cho biết: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thuộc nhóm thiểu số trong xã hội . Tôi cũng hiểu cách cư xử chuyên nghiệp. Văn học, sự chú ý của xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc bán sách. Tất cả những người chuyển giới đều bị tổn thương bằng lời nói bởi ai đó mạnh mẽ hơn họ. Xuất bản và sáng tạo trên bộ quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là Hãy ủng hộ tầm nhìn này. Quan điểm của tác giả, không bình luận về quan điểm cá nhân. “

Đầu tháng 6, JK Rowling chia sẻ trang web Detex Perspectives trên Twitter: Tạo một thế giới bình đẳng hơn cho kinh nguyệt sau Covid-19. Rowling nói rằng “kỳ” nên được thay thế bằng một từ khác, và cô ấy đề nghị rằng từ “phụ nữ” là hiếm. Khi cô loại người chuyển giới ra khỏi nhóm “kinh nguyệt”, nhiều người không đồng tình. ——Tác giả tiếp tục tranh luận với độc giả: “Nếu không xác định được khái niệm giới tính thì tình yêu đồng giới là vô nghĩa. Nếu không đúng giới tính thì khái niệm nữ giới cũng sẽ bị xóa bỏ. Tôi hiểu và yêu người chuyển giới, nhưng xóa bỏ khái niệm giới tính sẽ khiến Nhiều người mất khả năng nói về cuộc sống. Tôi không nghĩ vậy nhưng đó là sự thật. Nhận xét của Rowling đã bị cộng đồng LGBT chỉ trích. Emma Watson, Daniel Radcliffe Các ngôi sao của Harry Potter như Radcliffe hay Eddie Redmayne đều phản đối các nhà văn.

* Xem thêm: “Harry Potter” Loạt sao đối lập với JK Rowling- “Harry Potter (Harry Potter).” Video: Warner Bros. (Warner Bros.) – trước khi đưa ra những bình luận tiêu cực, nữ tác giả 54 tuổi cho rằng cô Tôi không muốn xúc phạm, tôi chỉ muốn nhấn mạnh hậu quả của sự khác biệt giới tính. “Tôi luôn thông cảm với những người chuyển giới vì họ và phụ nữ đều dễ bị bạo lực và đàn ông bạo hành. Rowling đã viết rằng thật vô lý khi tôi ghét họ vì vấn đề giới tính. Theo Forbes, nhờ thành công của Harry Potter, giá trị tài sản ròng của JK Rowling vượt quá 1 tỷ USD. Hàng năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu USD từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, phim truyền hình, trò chơi điện tử, giải trí và công viên giải trí trên toàn thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và phải sống nhờ tiền trợ cấp của chính phủ.

Dapan (Người giám hộ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top