Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phan Soul Natural tiếp tục câu chuyện tuyệt vời

In: Sách

Thổ Hà

Một năm trước, nó là một cuốn sách tuyệt vời cho thanh thiếu niên. Ánh mắt lạnh lùng của nhà văn Phan Hòn Nhiều được sinh ra với một minh họa độc đáo của họa sĩ Phan Vũ Linh. Cuốn sách này đã nhanh chóng được chấp nhận bởi những độc giả trẻ. Mặc dù chỉ có một lượng nhỏ được phát hành, nhưng đó là bước đầu tiên để khám phá công chúng. “Lengyan” luôn là một cuốn sách bán chạy nhất và được các độc giả trẻ tìm kiếm.

Pan Pan Renen và tác phẩm thứ hai của họa sĩ Phan Vũ Linh .

Phan Hon Nhien đưa ra ý tưởng sử dụng ngọc trai Azoth từ thành công này. Vào ngày đầu tiên đi làm, cả Phan Linh Nhien và Phan Vũ Linh đều phải làm việc trên Internet vì nghệ sĩ đang du học tại Hoa Kỳ.

“Trước khi” cắt “, tôi đã giải thích Pearl Azoth. Đối với tôi, đây là một cuốn sách hấp dẫn, từng trang, từng chương, như một nét đặc trưng của trường phái văn học giả tưởng, như Cốt truyện tiểu thuyết, giống như một chiếc hộp ma thuật, ẩn chứa ý nghĩa của cuộc sống. Tình bạn và tình yêu trong đời thực. Phan Vũ Linh nói: “Tôi rất hài lòng với bối cảnh và đặc điểm của ngôn ngữ này.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ, vào tháng 2 năm nay, Pan Vu Linh trở về Việt Nam và trực tiếp hoàn thành dự án sách với Phan Linh Nhien. Sự phối hợp giữa tác giả và bức tranh đã tạo nên viên ngọc Azoth. Không chỉ phong phú về nội dung, mà cả những hình ảnh độc đáo. Các nhân vật trong cuốn sách dường như sống động hơn trong mỗi hình minh họa .

Phan Phan Nhiêu rất hài lòng với tác phẩm mới này. Cô nói rằng thông qua sự hợp tác của nhóm. , Họa sĩ đã giúp cô ấy tạo ra một mạch kinh nghiệm viết lách. “Ông đã biến những ý tưởng vô hình trở nên cụ thể bằng bức tranh hoàn hảo. Quan trọng nhất, anh đã mở ra những không gian mới, hiển thị các nhân vật từ góc độ tâm lý bất ngờ, truyền cảm hứng và cảm xúc. Mạnh mẽ, “Những gì tôi không thể tưởng tượng khi tôi viết bằng những từ đơn giản”, tác giả giải thích.

Hạt Azoth là một cuốn sách s & aacu.Bạn, trung thành với những người trẻ tuổi, trung thành với cuộc sống học đường. Nhưng ẩn giấu trong cuộc sống hàng ngày, tai nạn, những vụ án bí ẩn, những câu chuyện kỳ ​​lạ, những câu chuyện này tiếp tục xảy ra xung quanh những người trẻ tuổi, khiến họ khám phá ra sự thật. Trong chuyến đi này, họ đã khám phá ra ý nghĩa thực sự của tình bạn và tình yêu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top