Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Định mệnh (15)

In: Sách

Thượng Quan Ngưng Dạ—— “Tại sao?” Mẹ đột nhiên mở miệng làm ta kinh ngạc, ta vừa mở miệng ý bảo chính mình ngừng học, liền mở to mắt nhìn nàng, “Ta còn tưởng rằng. Vào đại học. “Tôi sẽ lấy bằng tốt nghiệp vào năm tới. “

” Bạn đã làm gì ở trường đại học? Ảnh hưởng của việc học tập của nhiều cô gái như vậy là gì? Bạn có biết học đại học bây giờ tốn bao nhiêu tiền không? Tôi thà giúp bạn trong cửa hàng, nhưng tôi không thể làm mọi thứ một mình. Lần này mẹ đón tôi, bà đặc biệt hy vọng tôi đến thị trấn để hiểu rằng nếu đứa trẻ may mắn có thể kết hôn với cư dân thị trấn, người bạn yêu của tôi sẽ không phải lo lắng. Các bạn có biết cô Lý từng chơi mạt chược trong tiệm của mẹ, con gái cô ấy làm trong công ty chứng khoán, gặp cô ấy nhìn cô ấy đen nhẻm, mập mạp và xấu xí, không biết nhà này có hạnh phúc không. Không ngờ khách hàng lại thích anh ta lâu như vậy, anh chàng này, lần đầu tiên đến nhà cô Li và đưa 30.000 RMB, hẹn gặp mặt nhé. “Nói xong, cô ấy đưa cho tôi một quả táo. – Tôi không ăn, tôi lắc đầu.

” Sau khi ăn xong, cô gái nên ăn thêm hoa quả, sẽ tốt cho da. “

” Tôi thực sự không muốn ăn. “Tôi cau mày và cảm thấy buồn trong tiềm thức.

Mẹ tôi buộc tóc xoăn bằng dây chun quanh cổ, cắn một quả táo, rồi bắt đầu gầm gừ:” Mẹ biết mẹ không thích nghe, nhưng mẹ muốn đúng. Xin chào, nếu bạn không tin lời thầy bói, số phận đưa đẩy số phận, bạn không được rời khỏi nơi sinh ra. Chuyện này thật ngu ngốc Nếu tôi ở một nơi trong làng? Bà nội tôi quá mê tín, tôi không nghĩ ra được, tôi chỉ có mình anh thôi, chắc chắn mong anh có cuộc sống tốt đẹp, tôi nghĩ, bây giờ anh cũng không còn nhỏ, khi tôi mười chín tuổi, tôi đang đợi con tôi học xong, tôi. Hai mươi tuổi… ”.- Tôi mệt mỏi dựa vào lưng ghế, trời đã tối, cảnh tượng trước cửa trở thành Hu Meng, tôi có chút tức giận nhắm mắt lại, không muốn nghe thấy tiếng cô. Rầm rầm rầm .—— Tôi cho cô ấy ấn tượng rằng cô ấy đã thay đổi, khi còn bé, cô ấy không còn là mẹ nữa, nghe tin tôi bị tai nạn, hãy ôm tôi thật chặt, chính là lúc này. , Tôi cảm thấy có một khoảng cách giữa mẹ tôi và mẹ tôi không thể phát âm … – Tôi chợt nhớ đến bà nội, nhớ những ngày cuối tuần đầy thăng trầm, bà đi bộ từ nhà đến trường rồi lại đạp xe đưa tôi về. Ở nhà, cô ấy ngồi trên ghế sau ô tô và che ô cho tôi, cô ấy ướt hết cả người …—— Trái tim tôi cũng ướt.

Còn tiếp …—— (Từ Trung Quốc Tiểu thuyết “Duyên phận” của nhà văn Trương Quân N, do NXB Văn học ấn hành)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top