Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết cổ điển tái sinh

In: Sách

Thanh Huyền

– Thống kê từ các kệ sách chim cánh cụt cổ điển cho thấy rằng Hans Fallada khắc tái bản Berlin Lượng Cô đơn Không chỉ bị độc giả cạn kiệt trên mỗi kệ sách trong năm nay, mà còn được truyền cảm hứng cảm hứng. Thảo luận trên truyền hình về chủ đề của Đức Quốc xã. Sau đó, Nhà xuất bản Mũi tên tái bản “Giết con chim nhại” để kỷ niệm nửa thế kỷ của cuốn sách (1960). Trong vài tháng qua, tiểu thuyết của Harper Lee về chống phân biệt chủng tộc và nhân quyền trong những năm 1930 đã nằm trong danh sách bán chạy nhất. Trong những trường hợp đặc biệt, nó cho thấy mong muốn của người đọc đối với các tác phẩm trí tuệ, vi phạm trí tưởng tượng và đặt ra một vấn đề nan giải cho tính cách. Mặc dù vậy, các tác phẩm kinh điển thường đánh bại tiểu thuyết mới cho thấy một xu hướng đáng khen ngợi trong ngành xuất bản ngày nay.

Sự trở lại của một cuốn sách cũ. — Đặc biệt trong thế kỷ 20, tiểu thuyết cổ điển chưa bao giờ thành công như vậy. Penguin, người đi đầu trong việc cập nhật sách cũ, thường tái bản các thư viện cổ điển được chọn. Gần đây, Kế hoạch mười năm của Penguin đã xuất bản một loạt các cuốn sách chiến tranh quan trọng của Kingsley Amis, Margaret Drabble và David Lodge Lodge và Susan Hill đã được xuất bản trong các sự kiện được đề cập trong những cuốn sách này. trong. Thư viện Văn học Trung Quốc-Châu Âu cũng thu hút độc giả xem lại những kiệt tác văn hóa và nhà hát khu vực của EM Cioran, Karel Capek và Czelaw Milosz. Ngoài Đế chế chim cánh cụt, kinh điển cổ xưa, kinh điển Oxford World cũng được hưởng lợi từ việc tái tạo những cuốn sách cũ.

Để kỷ niệm “sự hồi sinh” kinh điển, The Independent đã hỏi một số nhà văn khoảng 1900 – họ hy vọng sẽ thấy năm 1960 trong cuốn sách bán chạy nhất ngày nay.

Sau đây là một số tác phẩm được chọn:

Mắt họ nhìn vào Thần Zora Neale Hurston

Tuyết Master-CP

Mặt để cắt sàn phòng-Cameron McCabe

Thành phố , PHarbor-Alexander Baron – cái chết thực sự của bộ sưu tập truyện Henry Jones-Charles Neider-Isaac Babel

Bây giờ vào tháng 11-Josephine Johnson (Josephine Johnson) -Parting-Henry Green (Henry Green) -Harmonium-Wallace Stevens (Wallace Stevens) – — Vera-Elizabeth von Arnim

Mời chặt đầu-Vladimir Nabokov

Con gái của hiệu trưởng-FM thị trưởng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top