Loading the content... Loading depends on your connection speed!

pi Tiết lộ và Shu Ke-beta (phần 20)

In: Sách

Trịnh Uyển Khiết

– Chương 20

Trận chiến trên không giữa Shuke-Beta và máy bay mô hình. Pipilu đã không để Shuke và Beta bắn rơi máy bay trường của họ. Và Beta. đi! -Pipilu nhìn thấy vài chiếc máy bay tập trung lại và bắn trúng trực thăng của Shuke nên rất sợ .—— Đừng đi! Chúng ta phải để Pipilu mở mặt! -Beta không đồng ý trốn thoát …—— Vâng, chuẩn bị bóng đi! -Shuke nói .—— Một người lính lao tới. Beta nạp đạn vào, kéo căng dây cung và nhắm thẳng vào máy bay.

-chụp! -Shuke nói.

Beta bóp cò, viên đạn sỏi bắn trúng máy bay chiến đấu. Trực thăng có đạn! Anh ta có thể đánh bại kẻ thù! Bọn trẻ sửng sốt, đó là một trận không chiến thực sự.

Pipiru vỗ tay .—— Cẩn thận phía sau! -Pipilu gọi Shuke lại.

Shuke tập trung vào một chiếc máy bay màu xanh đang muốn chạy tới phía sau. Lúc đó, có một con chuồn chuồn bay thẳng về phía trước. Hai máy bay còn lại bị mất điện và rơi.

Cảnh tượng tuyệt vời thậm chí còn khiến trọng tài phải vỗ tay khen ngợi. -Beta đã bắn rơi liên tục hai chiếc máy bay. -Bắn tốt lắm! -Khen ngợi .—— Thà bắn đại bác còn hơn a, nghĩa là sao! -Beta rất vui.

Lúc đó vẫn còn mười máy bay địch, chúng sợ đến gần trực thăng, nhưng vẫn tiếp tục bay đi.

Để chúng ta tiếp tục tấn công? -Khuyến nghị phiên bản Beta.

-Đồng ý. -Shuke quay máy bay và lao đến máy bay màu trắng. Mục tiêu beta, đã sẵn sàng để gửi .—— Đừng bắn! Đưng keo! Đây là máy bay đi học của tôi! -Pipilu gọi khẩn cấp qua tai nghe .—— Đừng bắn! -Shuke vội vàng kết thúc bản beta.

-Chuyện gì đã xảy ra?

– Đây là máy bay trường Pipilu.

– Đây không phải là trường học & # 7901; Bạn không cho Pipilu gia nhập hạm đội sao? – – – ai biết! Anh ta bảo tôi không được bắn, phi công phải tuân theo chỉ huy mặt đất, hiểu không?

– Một số máy bay không thể phóng, hãy nói cho tôi biết! Beta nói với giọng bi thảm.

Sau một giờ chiến đấu, chỉ còn lại trực thăng và máy bay của Pipiru.

Giáo viên và học sinh toàn trường ùa vào. Đi để xem các đối thủ cạnh tranh và vỗ tay cho họ. – Sự biến mất đột ngột của chiếc trực thăng khiến trọng tài và những khán giả khác choáng váng.

Điều này là do Shuke và Beta đã hành động theo lệnh của Pipiru, Pipiru đã phớt lờ chiếc máy bay màu trắng. Họ không hiểu tại sao Pipilu lại làm điều này. Lúc đầu họ muốn làm cho Pipilu tự hào.

– Tôi nhìn mọi người, ai cũng mừng vì trường chúng tôi giành được hạng nhất, chỉ có điều tôi thờ ơ với mọi người, không tự hào chút nào! – Giáo sư lại lên án Pipilu.

Pipiru bỏ ngoài tai lời giáo sư, anh chạy nhanh về nhà cảm ơn Shuke và Beta.

Robby đánh liều Pipilu không có ở nhà, nhìn Shuke và Beta hạ cánh trên ban công, và lao tới lấy trực thăng. Anh ta cho chiếc trực thăng và hai con chuột của nó vào chiếc hộp đã chuẩn bị sẵn, niêm phong chiếc hộp rồi ném xuống giường.

Khi Pipilu chạy vào phòng, Mammon đang nằm trên đó. Giả vờ ngủ trên bàn.

Pipiru đi ra ban công và thấy rằng chiếc trực thăng đã không ở đâu cả. Trong phòng cũng không.

– Bạn có thấy Shuke và Beta không? -Pipilu vỗ về con mèo bầu.

Mèo bầu ngáp, rồi lắc đầu.

Pipilu bị điên. Anh đứng ngoài ban công nhìn xung quanh, không thấy trực thăng đâu cả.

“Pin lại hết?” Có bị xóa không? Bạn có gặp khó khăn khi bay không? Pipiru nghĩ về việc gãi đầu.

Pipiru nghĩ về chiếc xe tăng trong túi. Anh lấy nó ra, mở nắp bình xăng và nhặt chiếc radio nhỏ lên.

– Shuke, Shuke! Bây giờ bạn ở đâu? -Pipilu điên cuồng hét lên.

– Đó là Shuke!Shuke ở đây! Tôi đang ở trong hộp dưới giường! Tôi đang ở trong hộp dưới giường! – – – dưới giường? Trong cái hộp? -Pipilu bối rối. Tòng anh lên giường, vớ lấy chiếc hộp, khui hộp, chiếc trực thăng nằm trong đó. Anh ấy đã ra ngoài.

Pipilu mở máy bay trực thăng .—— Tại sao anh lại ở đây? -Pipilu ngạc nhiên hỏi .—— Chúng tôi đang đùa! -Shuke thấy Muddy Cat run rẩy, anh không nhẫn tâm gọi con chó dữ.

– Vâng, đây là một trò đùa! Beta cũng gật đầu.

– Bạn thực sự làm tôi sợ hãi! -Pipilu bật cười.

Con mèo thở phào nhẹ nhõm.

Pipilu mang thức ăn dồi dào nhất đến cho Shuke và Beta dùng bữa. Sau khi ăn xong, Shuk và Beta quyết định nói lời tạm biệt với Pipiru, họ nghĩ rằng việc gần gũi với động vật có vú ít nhiều cũng có hại. Pipilu đã tìm thấy một loại pin hoàn toàn mới cho Shuke và Beta và cung cấp cho họ rất nhiều thức ăn.

-Chung toi se gap ban sau. -Shu Kê nói ——- Tôi đang đợi cậu! -Pipilu không thấy Shuke và Beta chạy thoát, nhưng cũng không dám giữ cậu lại lâu. Nếu để mẹ tôi tìm được chiếc máy bay không rõ này, tôi sẽ mang nó cho cô giáo!

Shuke lên máy bay, Beta lên xe tăng.

Đêm sắp đến. Trực thăng lại kéo chiếc xe tăng đi. Pipiru đứng trên ban công và chào đón hai đứa trẻ .—— Một trận ác chiến trong rừng đang chờ Shuk và Beta .—— Tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top