Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Huy Thiệp xuất bản ấn phẩm kỷ niệm thập niên 70

In: Sách

Cuốn sách đã được cập nhật từ bộ sưu tập năm 2007. Nguyễn Huy Thiệp (Nguyễn Huy Thiệp) đã định viết một đề tài mới, nhưng đã đổ bệnh trước đó. Đổi lại, ông đã viết sổ tay “Speech Alone” dưới dạng một câu hỏi và trả lời để bày tỏ sự quan tâm và cân nhắc của mình về nghề. Nguyen Huiy đã chọn tin tức đại diện cho phong cách viết của riêng mình Giống như phong cách của “Hoa Đà”, Guanyin chỉ tiết lộ …—— bìa của phiên bản mới của “Câu chuyện của Nguyễn Huệ Huệ”. Ảnh: Đông A.

Trong phiên bản đặc biệt, máy phát sẽ in tranh minh họa mới, gồm các họa sĩ Lê Thiết Cương, Thành Chương, Phan Cẩm Thượng, Đỗ Dũng, Lê Trí Dũng, Đào Hải Phong, Định Quán, Hoang Phuong Vy, Dang Xuan Hoa, Ha Tri Hieu, Vo Ta Hung, Nguyen Hong Hung, Do Phan, Quach Dong Phuong, Le Thi Minh Tam, Trinh Tu, Ly Tran Quynh Giang, Lena Sjoberg. Họa sĩ Lê Thiết Cương, một tổ chức vẽ tranh minh họa cho biết, họ vẽ với tâm lý “vẽ tác phẩm văn học và lồng ghép cảm xúc của mình vào tranh” thay vì thuyết minh theo cách thông thường.

Nguyễn Huy Thiệp trong buổi ra mắt tọa đàm Cuốn sách “20 Năm Yêu Dấu Của Tôi” xuất bản năm 2018. Ảnh: Hà Đỗ .

Nhiều năm nay, nhà văn Nguyễn Huy Thiệp vẫn kiên trì. Tác phẩm mới nhất của anh là vở kịch trước đó VongButterfly được dựng vào năm 2012. Năm 2018, lấy cảm hứng từ con trai mình, ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết yêu quý của mình, được hoàn thành vào năm 2003. Trong những năm cuối đời, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều. Thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa và các bệnh khác. Anh ấy bị đột quỵ đầu năm nay và đang điều trị.

Nguyễn Huy Thiệp sinh năm 1950, là một trong những nhà văn quan trọng nhất của văn học Việt Nam đương đại. Ông viết truyện ngắn, kịch và tiểu luận, trong đó thành công nhất là truyện ngắn. Nguyễn Huy Thiệp đã có hơn 50 truyện ngắn, 10 vở kịch, bốn tiểu thuyết, cùng nhiều bài khảo luận, phê bình văn học hay, được coi là “hiện tượng hiếm có” trên văn đàn Việt Nam. Anh từng đoạt Huy chương Văn học và Nghệ thuật Pháp (2007), Giải Premio Nonino (Ý, 2008).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top