Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thư viện ảo, không ai mượn sách

In: Sách

Kể từ khi thành lập trang web thư viện ảo này, các thủ thư Holly Hibner và Mary Kelly hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người để khuyến khích nhiều người thủ thư dũng cảm đến để trả tiền cho những kệ sách cũ có nội dung lạ hoặc ít đọc thông tin. Giao diện thư viện -Virtual cho những cuốn sách cũ chưa hoàn thành, những cuốn sách này hiếm khi được đọc trong các thư viện thực.

Tiêu đề xuất hiện trong danh sách những cuốn sách bị chỉ trích (tạm dịch từ: Sách thư viện khủng khiếp), đây là một ấn phẩm thay đổi theo thời gian. Rất khó để thủ thư để lại những cuốn sách cũ cho người mới. Nhưng trong các lĩnh vực y học, luật pháp và kinh tế, đổi mới là điều cần thiết. Do trách nhiệm của người thủ thư, thư này được thiết kế để đảm bảo rằng cuốn sách cung cấp thông tin tốt nhất cho độc giả, “Thư viện chia sẻ Hibner và Kelly. Các trang cũ của thư viện đã cũ và lỗi thời, nhưng vẫn đáng để kiểm tra cập nhật theo thời gian. .

Trang blog Awful Library Books đã được ra mắt vào tháng 2, với số lượt truy cập trung bình hàng ngày khoảng 300.000. Con trai này (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top