Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chúng tôi (thơ)

In: Sách

Khánh Văn

Chúng tôi … Đừng khóc, mẹ ơi … Trên đỉnh mây đỏ, có nhiều sọc thai sản trên mặt đất, điều không thể xảy ra với khu rừng đang cháy. Buông dòng sông và khắc họa hình ảnh về ngày tận thế. Những đứa trẻ than khóc hát những vần thơ – đừng khóc, mẹ ơi … giọng nói của người đàn ông vang lên từ hàng đợi. Một lần nữa, bắt đầu từ nơi xuất phát, rồi đi ngang qua, ca ngợi nguồn sữa, khiến trái tim sinh ra nếp nhăn đầu tiên – mẹ đừng khóc … Những giọt nước đã chìm xuống đáy lòng đất. Các thạch nước tĩnh mạch nhẹ nhàng. Ngoài sự tái sinh trên bầu trời, còn có những nhân vật không còn tồn tại – chúng ta bắt đầu lại từ đầu.

– Thành phần …

Không thể xác định và nắm bắt được độ rung không thể giải thích được của tiêu chuẩn vụn. Sự khác biệt giữa giá trị vật .

Nó không xuất hiện theo cách thông thường. Thân thiện trông giống như mất mát và tái sinh song song, đường dẫn Bắt đầu từ sâu thẳm của đôi mắt, lông mi được uốn cong, nụ hôn của hoa sen và bầu vú với đôi cánh màu hồng. Là tôi ngu ngốc?

Có bao nhiêu cảm xúc xấu, khó thở, kiểm soát cảm xúc khiến tôi cảm thấy mình như một tên tội phạm, tôi cầu nguyện cho sự cứu rỗi của Chúa. Trong sâu thẳm của tòa án lương tâm, anh ta thỏa mãn với ước mơ và sự can đảm để phá vỡ mọi rào cản do những biến động cảm xúc liên tục, và rồi anh ta ngây thơ chờ đợi phán quyết …- đến Guanghong …

vào lúc nửa đêm, Nằm trên giường và tụng kinh, đi về phía vòm cong của khu vườn. Vào ban đêm, con thuyền vượt qua lời thề …

Gió mùa đông rất lạnh và đôi môi tôi muốn tôi rời khỏi mùa đông, bờ kè, chấn thương chân, gãy xương, vạc.

Hung Nô, thổi thiên nhiên và mở rừng. Ghost thắt chặt tình yêu thiên nhiên kỳ lạ … những câu chuyện cũ cho tôi v & aKhải anh bay qua câu đó.

Vòng chân trần và chân trần ngôi nhà ngọt ngào mang mặt trăng, tên trộm lẻn qua sông Dave và trong vòng tay người yêu, Hua Boy bước lên bờ kè. Một câu chuyện tình yêu đồng trục. Cánh đồng ngô đêm của bộ máy quan liêu. Trở lại khoảng cách của thành phố sụp đổ, tôi mượn cơn gió điên cuồng từ bầu trời nhiều mây.

Cơn gió thổi bay đôi cánh của con diều sau đó. Lên.

– Hãy cố gắng đánh mất chính mình trong mùa đông, gọi mùa và cười vào đôi môi người bạn yêu, với hương thơm của tình yêu tràn ngập “giấc mơ của cơ thể bạn”!

Đỉnh đập uốn cong giữa buổi chiều mùa đông kiêu hãnh, nấp sau hàng lông mi. …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top