Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Tôi không xúc phạm Quốc vương Thái Lan vào tù ”

In: Sách

HàLinh-Harry Nicolaides là tác giả của cuốn tiểu thuyết “Verisimilitude” xuất bản năm 2005. Cuốn sách được lên kế hoạch cho Thái Lan và bao gồm một đoạn về “lạm dụng quyền lực hoàng gia” của nhà vua. Chi tiết này dẫn đến việc Nikolades bị tòa án Thái Lan kết án 3 năm tù. Nhưng chỉ năm tháng tù trước khi tác giả được tha thứ. Anh vừa trở về Úc vào ngày 21 tháng 2. Trước khi Harry Nikolades bị bắt, sách của ông chỉ bán được … 7 cuốn.

Ngay sau khi Nikolades được phát hành, trong một cuộc phỏng vấn tin tức, đồng nghiệp của nhà văn Dai May, Heath Dollar Fah Luang tuyên bố rằng Nicolaides đã cố tình xúc phạm Quốc vương Thái Lan vào tù.

Sau khi Harry Nicolaides được phát hành. Ảnh: Agence France-Presse.

“Trước khi cuốn sách được xuất bản, Harry nghĩ rằng nếu anh ta phải vào tù vì không tôn trọng hoàng gia, anh ta có thể nổi tiếng,” Dollar nói. – Đồng đô la cũng tiết lộ rằng Nikolades đưa cho cô một cuốn sách nghiên cứu và Nikolades nói rằng nó sẽ đưa cô vào tù. Dollar đề nghị bạn cắt nó, nhưng sau đó đề nghị đã bị bỏ qua. Dollar tiếp tục: “Harry nghĩ rằng đây sẽ là một sự kiện lớn, sẽ khiến tên tuổi của anh ấy xuất hiện trong lịch sử văn học thế giới.” Tuy nhiên, Nikolades và gia đình anh phủ nhận lời buộc tội. Cái này. Nikolades nói: “Nhà văn gây ra vụ bê bối sẽ không thể chối cãi. Tuy nhiên, uống một ly rượu không có nghĩa là mọi người sẽ làm như vậy khi họ tỉnh táo.” Ông không bao giờ đưa bản thảo cho Dollar, Tôi chưa bao giờ nhận được đề xuất từ ​​các đồng nghiệp để xóa các đoạn nghi vấn.

(Nguồn: Theage)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top