Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Bí mật nhà bếp” của Anthony Bourdain được xuất bản tại Việt Nam

In: Sách

Trong vụ tự sát của đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain ở tuổi 61, gần một năm sau, cuốn sách “Bí mật nhà bếp: Cuộc phiêu lưu của Undercooking” đã được dịch sang tiếng Việt với tựa đề “Bí mật nhà bếp: Đầu bếp” Và chuyện bếp núc. “Bí mật nhà bếp” xuất hiện lần đầu vào năm 2000 và sớm trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên tờ Thời báo New York. Cuốn sách này không chỉ là ký ức về cuộc đời Bourdon, mà còn là một câu chuyện nền tảng về nấu ăn, hành trình chinh phục ngành nấu ăn cạnh tranh, câu chuyện về sự căng thẳng và thậm chí là nguy hiểm. Tác phẩm thu hút độc giả với phong cách kể chuyện và hài hước thực sự. Bourdon tiết lộ cuộc sống của mình mà không do dự trong cuốn sách này.

Khi được phát hành tại Hoa Kỳ, cuốn sách là một hiện tượng xuất bản khiến Bourdon trở thành một đầu bếp và doanh nhân nhà hàng. Và ngôi sao khám phá ẩm thực trên TV.

Bìa cuốn sách tiếng Việt “Bí mật nhà bếp” (Nhà xuất bản phụ nữ và nhà xuất bản phụ nữ, dịch bởi Lê Thảo Nguyên).

Cuốn tự truyện được phát hành vào tháng 6 năm 2018. Anthony Bourdain một lần nữa đứng đầu danh sách bán chạy nhất sau khi tự sát. Khi quay một loạt chương trình khám phá nấu ăn mới cho CNN, anh rơi vào tình trạng hôn mê trong phòng khách sạn ở Paris (Pháp).

Đầu bếp Bourdon cho Tổng thống Obama ăn bánh mì.

Là một đầu bếp đam mê, hành trình khám phá thế giới ẩm thực của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Năm 2016, Anthony Bourdain ngồi vào bàn ăn và ăn bánh mì với Tổng thống Barack Obama khi đó ở Hà Nội. Đó cũng là định mệnh của ẩm thực Việt Nam. Anh mang bánh mì đến Hội An trong chương trình Không đặt trước năm 2009.

Bourdain không chỉ là một đầu bếp, người dẫn chương trình, mà còn là một nhà văn và ngôi sao truyền hình nổi tiếng. Ông tốt nghiệp Học viện ẩm thực Hoa Kỳ năm 1978 và làm đầu bếp tại nhiều nhà hàng và khách sạn lớn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top