Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thảo luận với tác giả “Biên niên sử phụ nữ bị chồng bỏ rơi”

In: Sách

Ông Văn, nhà văn – họa sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc sẽ nói về những câu chuyện có thật và hư cấu trong cuốn sách mới nhất của ông. Có rất nhiều khách mời tham gia chương trình, họ là những người bạn thân, nhà văn, bạn thân của anh, như đạo diễn Yue Lin, đạo diễn Song Zi, nghệ sĩ Thanh Lộc, Hữu Châu ……

L nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc. Nghệ sĩ.

Kế hoạch ảnh do nghệ sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc và chị Minh Minh cung cấp để chỉnh sửa cảnh đặc biệt. Tác giả cũng tặng sách và bút tích cho bạn bè và độc giả tham gia chương trình. Chương trình được đạo diễn bởi Song Zi.

NguyễnThịMinhNg đã ấp ủ và viết hồi ký “Người phụ nữ bị chồng bỏ rơi cách đây hơn 20 năm”. Hai mươi năm sau, cô bắt đầu viết câu chuyện “Người phụ nữ bị chồng bỏ rơi” và trở lại vai trò cũ trong bối cảnh mới và câu chuyện mới.

Cuốn sách này được coi là một bộ phim tài liệu phong phú về các nghệ sĩ kịch trong thời kỳ đầu giải phóng miền Nam và giai đoạn khó khăn của thập niên 1980.

Gần đây cuốn sách này vẫn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong văn học Việt Nam. Đồng thời, cuốn sách này cũng đưa ra những quan điểm khác nhau về cách mô tả thực tế và cách định hình các nhân vật nội bộ.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top