Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tuổi mới kết hôn (27)

In: Sách

Vương Hải Linh

– “Họ không chở người trái phép, đó chỉ là sự tiện lợi cho việc vận chuyển thêm người thân, không thu được tiền. Đây là niềm vui của việc kinh doanh … mà không cần hỏi và biết rằng cảnh sát giao thông” làm luật ” … Nếu bạn muốn lên án, sẽ mất thời gian và tiền bạc, nhưng nông dân thấy họ giàu ở đâu? Ở đâu. Hãy xem tôi có thể hỏi mẹ tôi không, nếu bệnh nhân mẹ mẹ là một phần của cảnh sát giao thông và có thể giúp … ”

“Không thể nào! Mẹ tôi không thích hỏi người khác, đặc biệt là bệnh nhân, vi phạm nguyên tắc của bà. Ngoài ra, bạn có thể nghe nó. Bạn có tin rằng đồng bào của bạn đang nói”

” Thật là anh ấy là người trung thực nhất ở làng tôi. Ở phương Tây, gia đình tôi đều ở Bắc Kinh và có nhiều mối quan hệ giữa các cá nhân. Bạn có nghĩ làm thế nào để đến đó không? Bạn có biết rằng cảnh sát buộc họ phải nộp phạt 20.000 nhân dân tệ!

Ngay cả khi 20.000 đồng tiền phương Tây im lặng, cô nói rằng Thái sẽ cố gắng tìm ai đó giúp cô và bảo Quốc chờ cuộc gọi. Thiết bị đã tắt, nhưng trái tim Quốc bị mất và anh cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng vẫn cảm thấy không an toàn. Tay chấp nhận câu hỏi, nhưng lo lắng về việc sử dụng “tội ác” của Tay một lần nữa.

Khi Tay gọi, Gaii và đối tác của cô ấy đã ăn tối, và hai người họ là sáu. Năm người còn lại là Lynn (Tran Lam), giám đốc phân phối, biên tập viên và giám đốc Lưu Khải Đoàn. Nói thật, tối nay được khởi xướng bởi trưởng phòng biên tập. Đây là một kế hoạch.

“Tôi đã bị bán trong ba năm”, người đứng đầu bộ phận nghĩ Đi xa hơn. Tổ chức một cuộc họp giữa nhà văn Trần và độc giả để tăng thêm số lượng sách bán ra. Dựa trên kinh nghiệm của lần ký sách cuối cùng, tác giả cuốn sách tự tin trong việc thu hút độc giả cũng tăng lên, vì vậy cô chỉ nghe thấy bộ phận chịu trách nhiệm Người yêu cầu cô chấp nhận nó ngay lập tức, nó dễ dàng hơn nhiều so với lần trước để thuyết phục những người tham gia. Tham gia cuộc họp chữ ký. Nhưng bộ não rất thông minh.Tôi không quá lo lắng vì anh ấy biết rất rõ điều gì thực sự “hấp dẫn”. Việc Lin Lin đồng ý tham gia chỉ là bước đầu tiên, bước thứ hai cũng là một bước quan trọng. Điều quan trọng nhất là làm thế nào độc giả thu hút độc giả. Chỉ cần hài lòng với sự hấp dẫn của Trần Lâm, là không đủ. Một nhà văn 40 tuổi không có gì đặc biệt, chỉ là một người bình thường trong số những người bình thường. Mặc dù thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng đừng sợ. Ngày nay, một nhà văn trẻ và xinh đẹp thậm chí không phải là một nhà văn thành đạt. Sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi không hiểu tại sao tù trưởng đột nhiên nhớ đến Lu Kaidong. Vẫn vì Khải Đoan thu hút độc giả, anh cũng là độc giả của Trâm Lâm. Anh cũng nói: “Ngoài Lin Lin, anh ấy không thích công việc của các nhà văn nữ”, nếu anh ấy có thể mời cô ấy tham gia, cuộc họp này chắc chắn sẽ thành công. Đầy hy vọng và quyết tâm. Người đàn ông trả lời, thông báo cho người đứng đầu bộ phận qua điện thoại rằng người đứng đầu bộ phận không còn mong đợi gì nữa. Bởi vì “truyền” có nghĩa là từ chối thông minh. Như dự đoán, không có tin tức sau một ngày. Nhưng khi anh chuẩn bị hoàn thành công việc thì điện thoại reo đột ngột. Bên kia thừa nhận tên của anh ta, và anh ta không thể nhớ ai đã ngạc nhiên khi anh ta được gọi lại. Thật vậy, thư ký Liu Qiming, đã gọi cho giám đốc để thông báo rằng ông đã đồng ý tham gia. Sau khi nghe tin này, người quản lý rất vui như thể anh ta đang cầm cờ trong bụng. Rất tốt, bạn chỉ cần có phân khúc tiếp theo, được coi là một thành công lớn! Do đó, có thể tiết kiệm tiền để mời các nhà báo, nhưng không, bạn phải là một nhà báo để chi tiền để được mời tham gia. Khải Đoàn không phải là người gặp! Hôm đó, người đứng đầu văn phòng đến rất muộn, và anh muốn sử dụng thời gian của mình để sắp xếp ngay kế hoạch thực hiện, vì anh lo lắng rằng đêm sẽ kéo dài. Trên đường về nhà, anh lại nghĩ đến những điều nhất định # 7873; :: Dường như Lüu Khải, đang yêu nhà văn Trần. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng phóng viên sẽ chỉ xuất bản một bài báo như vậy … Chà, có một độc giả trung thành và hấp dẫn, lo lắng rằng Lin Lin không bán bất kỳ cuốn sách nào? Khi anh xem xét vấn đề này, anh nghĩ ngay đến việc tổ chức một cuộc họp.

Tiếp tục …

(Trích từ Hôn nhân mới, Vương Hải Linh được xuất bản bởi Nhà xuất bản Nhân dân)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top