Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tự truyện của Victoria Pendleton cạnh tranh với William Hill

In: Sách

Victoria Pendleton (Victoria Pendleton) sinh ra ở Stortford, Bedfordshire, Anh năm 1980. Người đẹp 32 tuổi này là tay đua xe đạp lũ lụt hàng đầu ở Thung lũng sương mù. Tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Pendleton đã giành được hai huy chương vàng cho đội thể thao Anh. Trong suốt sự nghiệp của mình, Pendleton cũng đã giành được nhiều chức vô địch thế giới khác. Tại Thế vận hội London năm nay, Victoria Pendleton tiếp tục là một trong những niềm hy vọng vàng của nước chủ nhà. Hai chuyến lưu diễn đã ghi lại những thăng trầm của Victoria trong chuyến lưu diễn này.

Tiếp theo, hãy cẩn thận với mong muốn của cựu quan sát viên Simon Jordan để trở thành chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá. Từ 2000 đến 2010, Crystal Palace của Jordan (Crystal Palace của Jordan).

Chạy cùng người Kenya – Khám phá “Bí mật khám phá người đàn ông nhanh nhất trên trái đất” của Adharan và Finn, nhà văn của The Guardian .

Duncan Hamilton ( Duncan Hamilton) Giải thưởng này tiếp tục được đề cử cho “Cầu thủ bóng đá bay” vào năm 2007 và 2009, cho thấy sự phát triển của bóng đá Anh sau cuộc chiến qua mối quan hệ của Duncan với cha mình.

Giải thưởng đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 24.000 bảng trong năm thứ 24. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 10 và người chiến thắng sẽ được tuyên dương vào ngày 26 tháng 11.

Năm 2012, bồi thẩm đoàn được chủ trì bởi John Gaustad, người đồng sáng lập giải thưởng. Chủ tịch là các phóng viên đài phát thanh và truyền hình John Inverdale và PFA Danny Kelly (Danny Kelly). ) Tổng thống Clarke Carlisle Hugh McIlvanney và phóng viên kiêm nhà văn Alyson Rudd. Giải thể thao William Hill hay nhất trong năm là giải thưởng Anh của năm từ các nhà tài trợ của Công ty trò chơi William Hill. Giải thưởng công nhận nhà văn thể thao tốt nhất.

Danh sách 14 đề cử cho cuốn sách thể thao William Hill 2012 – • Sự kiện cận tử – TT bên trong: trò chơi nguy hiểm nhất thế giới – Rick Broadbent Trò chơi • Chạy với Kenyans – Tiếp xúc với người đàn ông nhanh nhất thế giới Bí mật -Adharanand Finn

– Cuộc chiến sắt -Dave Scott, Mark Allen và chủng tộc vĩ đại nhất từng có – Matt Fitzgerald

• Cầu thủ bóng đá có thể bay- Duncan Hamilton

• Cuộc đua bí mật – Trong thế giới ẩn giấu của Tour de France – Tyler Hamilton và Daniel Coyle

• Điều đó làm phiền tôi Trọng lượng của cuốn tự truyện của tôi-Richard Hughes và Lee Mottershead- – • Hãy cẩn thận-Simon Jordan (Simon Jordan) Điên • Trong nhiệt Fiberman-Miles Jupp – chủng tộc bẩn nhất trong lịch sử – Ben Johnson, Carl Lewis và trận chung kết 100m Olympic 1988 – Richard Moore – Ranh giới Giữa-Tự truyện-Victoria Pendleton (Victoria Pendleton) và Donald McRae (Donald McRae)

• Học bơi – Leanne Shapton (Leanne Shapton)

• Cuộc sống vô tận- Giải vô địch thế giới-Chrissy Wellington và Michael Elwin-Johnny: Tự truyện của tôi-Johnny Wilkinson và Owen Slott-HyphenGhost: Một năm tàn khốc trong thế giới bóng quần chuyên nghiệp -James Willstrop

LêPhượng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top