Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Kể chuyện” V.S. Naipaul đấu thầu

In: Sách

Hà Lan – Thông qua tạp chí Le Monde, người Pháp tiếp xúc với những độc giả chưa bao giờ nghe về cuốn tiểu thuyết đoạt giải Nobel năm 2001. Lạm dụng vợ con … Nhà văn Paul Theroux bình luận về cuốn sách: “Đây không phải là một câu chuyện hay. Nó thậm chí có thể làm tổn hại vĩnh viễn danh tiếng của Naipaul.”

Nhà văn VS Naipaul ( Naipaul).

Tiếng Pháp là một nhà văn được tác giả ủy quyền viết tiểu sử chính thức cho anh ta, nhưng nội dung được tiết lộ trong cuốn sách đã gây sốc cho độc giả. Bình luận viên Yasmin Alibhai-Brown đã từng tạo ra tiêu đề cho bài viết của mình: “Tôi sẽ không mua thêm sách về con quái vật này”. Theroux – từng là bạn của Naipaul – đã từng nói rằng Naipaul “kỳ lạ hơn tôi nghĩ.”

Theo ngành công nghiệp game, The World Is What It là ứng cử viên triển vọng nhất, với 500 đến 200 triệu đô la. 5 tác phẩm cuối cùng khác bao gồm: Kate Summerscale nghi ngờ ông Whoer hoặc Murder of Road Hill House (Cấp 3-1); Blood River: Tim Butcher (Tim Butcher) “Hành trình buồn đến châu Phi” (4-1); Orlando Figue Whisperer (4-1); Crow (Mark Cocker) (5-1), phần còn lại là tác phẩm của Alex Ross (6-1). Phần thưởng trị giá 30.000 bảng Anh (hơn 950 triệu đồng) sẽ được công bố vào ngày 15/7. (Nguồn: Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top