Loading the content... Loading depends on your connection speed!

tiết lộ pi và Shu Ke-beta (phần 2)

In: Sách

Trịnh Uyên Khiet

Chương 2

Shuke gặp bạn mình là Honey. Shuke rất buồn vì từ “danh tiếng”. Shuke vẫn là người bạn tốt của mọi người.

Shu Ke lái xe đến một bó hoa. Anh ta thấy một nhóm ong hút mật .

– Hôm nay có quá nhiều mật ong, và đôi khi chúng ta có thể mang nó trở lại, chúng ta phải làm sao? -Một con ong nói với cả đội.

– Vâng, làm thế nào? -Đám đông lo lắng.

Khi con ong bối rối, Shu Ke ngẩng đầu lên và nói với cửa sổ:

– Hãy để tôi giúp bạn về nhà!

Con ong nhảy lên. Bị bật lên và nhìn lên một lúc, hóa ra đó là một chiếc trực thăng màu vàng lơ lửng trên không trung.

-bạn là ai?

– Tôi là phi công Shuke. -Bees đến để giúp đỡ họ, vì vậy họ rất hạnh phúc.

Máy bay hạ cánh ở giữa những bông hoa và những con ong lấp đầy buồng lái.

– Anh ấy đã mang theo một ngày, chúng ta vẫn cần lấy một ít mật ong. Ngôi nhà của chúng tôi nằm trên cây cao nhất bên kia sông. -Một con ong vàng nói .

Con ong nâu không có sự bình yên nội tâm và thì thầm: — Tôi không biết người khác, chỉ trong trường hợp …– Don Tuyến nghĩ rằng bạn không giống như thế này, vì vậy tôi chắc chắn Nó không tồn tại ở đó.

– Shu Ke đã rất xúc động khi thấy người bạn Wang Ang tin tưởng mình như thế này. Anh ấy nói:

– Các bạn, hãy yên tâm, tôi chắc chắn sẽ đưa bạn đến đó. .

cởi. Trong buồng lái tỏa ra mùi mật ong ngọt ngào. Shuke cũng cho ăn mật ong khi anh còn nhỏ. Mật ong vừa thơm vừa ngọt, khó quên. Shuke quay đầu lại nhìn lượng mật ong trên máy bay, nuốt chửng “công việc khó khăn”. Anh tự nhủ rằng những người tin anh quyết định không ăn trong xấu hổ.

— Shuke nhìn thấy con lạch trước mặt, anh bất ngờ quay lại. Khi máy bay bị nghiêng, mật ong trong container tràn ra một chút.

Suke nếm thử mùi vị của ngón tay. Wow, thật ngọt ngào! Vì vậy, đây là hương vị của mật hoa tự nhiên chưa qua chế biến. Shuke nghĩ, điều này không gây phiền nhiễu, nhưng em yêu đang rơi! Sau khi suy nghĩ về nó, anh quay máy bay sang phía bên kia, lần này rắc thêm mật ong.

– Tuyệt vời, không được gọi là kẻ trộm, nhưng vẫn có một bữa ăn đầy đủ. -Shuke hạnh phúc cho chính mình.

Shu Ke mang mật hoa đến nhà Wang. Tất cả những điều này làm cho máy bay đến và đi, và có thể giúp bạn vận chuyển hàng chục tòa tháp. Tất cả những con ong cảm ơn ông. Sau khi kết thúc, con ong mang cho anh một hộp mật ong lớn.

– Tôi nói với anh ấy anh ấy là một người đàn ông tốt. -Golden Bee nói với Brown Bee .

Shuke nhớ khi anh ấy ăn mật ong trên máy bay, nhưng không thể cảm thấy tiếc .

– Tôi không cần nó. -Shuke nói .

– Không, bạn hoàn toàn phải chấp nhận nó. -Con ong mềm không thể để anh ta từ chối, anh ta cũng không thể mang mật ong theo.

– Sau đó, nếu bạn muốn ăn mật ong, hãy đến và cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đều là bạn. Anh ấy sẽ không hối hận hoàn toàn với bạn bè. Nhưng khi con chuột đến ăn cắp mật ong lần cuối, chúng tôi phải dạy cho nó một bài học. -Biết ong bắp cày.

Shu Ke rất sợ rằng con ong sẽ tìm cho anh một con chuột, nói lời tạm biệt, anh vội vàng cất cánh. -Shuke bay trong không khí một lúc. Ông tin rằng miễn là mọi người không biết rằng đó là một con chuột, mọi người sẽ thân thiện với nó. Nhưng một khi mọi người biết điều đó, họ sẽ không bao giờ bỏ qua nó nữa. Nghĩ về điều đó, Shu Ke đã định hình lại quần áo của phi công, buộc chặt đuôi của anh ta quanh eo và sau đó đội mũ của phi công. – Đột nhiên tiếng súng nổ.

Shuke cúi đầu xuống và thấy một cậu bé bắn chim sẻ bằng súng hơi, đậu trên cành cây. Cánh chim sẻ bị thương, hoảng loạn và nhảy xuống đất trong hoảng loạn. Cậu bé thấy nó phấn khích.

– Shuke ngay lập tức để máy bay lặn xuống và hạ cánh bên cạnh nó. Chim sẻ. Anh mở cửa và gọi:

– lại đây!

Chàng trai không có thời gian suy nghĩ, anh ta lao vào máy bay.

-Nó thế nào! Chàng trai đã bỏ chạy ngay sau khi cất cánh từ trực thăng, vì vậy anh ta đứng trong khoảng trống.

-Bạn thật dũng cảm! -Bạn ghen tị với Shuke .

– Bạn có bị thương nặng không?

– Đôi cánh của tôi đang chảy máu và đau .

– Tại sao đứa trẻ này bắn bạn? – – – – Tôi cũng không biết. Anh cứ bắn vào chúng tôi. Mẹ tôi bị bắt.

– Con người còn tệ hơn cả chuột phải không? -Shuke hỏi .

– Chuột? Chuột là loài tồi tệ nhất .

– Nhưng chuột sẽ không giết người bằng súng! -Shuke nhắc nhở Hướng đạo trẻ.

– Danh tiếng của gia đình chuột luôn kém.

“Tín”, anh bạn, hai từ này là “danh tiếng”! Hút Shuke cả ngàyQuần áo và mũ nặng của phi công bị sập, và anh ta phải quấn đuôi quanh eo. Trời nóng đến nỗi anh ta thậm chí không cởi nó ra. Shuke ghét cái gọi là “danh tiếng”.

-Chuyện gì đã xảy ra? -Young Non thấy Shuke bình tĩnh, anh hỏi. -Có, tôi quên hỏi tên bạn.

– Phi công Schuker. -Shuke trả lời với giọng đờ đẫn. Điều này thực sự khó hiểu. Tôi đã cứu cuộc đời của Zhuonong. Tại sao con đường chính không thể lấy tên thật của tôi: Shuke the Rat!

– Bạn thật tốt bụng, cảm ơn bạn, phi công Shuke!

Lần này, khi Shuke nghe người khác nói lời cảm ơn, Shuke không vui và tự hào như anh muốn nghe: “Cảm ơn, Chuột Shuke.” — Nhưng sau đó, Shuke bị lừa ngay lập tức, và anh ta mời chàng trai trẻ ăn mật ong. Bông cải xanh non nói rằng anh không thích ăn mật ong, nhưng thích ăn giun. Sau đó, Shuk đồng ý bắt những con giun cho Cho số – Vào buổi tối, Shuk lấy một chiếc trực thăng để nghỉ ngơi trên mái nhà, để anh ta nghỉ ngơi trên máy bay, và anh ta đi ra ngoài một mình. Trừ bắt côn trùng. Shuke không bao giờ bước đi. Sau một thời gian dài vật lộn, cuối cùng anh cũng tìm thấy những người anh mang về.

Trẻ mới biết đi đã thấy thức ăn mình thích và ăn nó. Shu Ke nhìn con chim sẻ. Ăn, cảm thấy hạnh phúc bên trong.

– Ngày hôm sau, Shu Ke đưa nông dân selenium về nhà. Kể từ khi rời khỏi nhà, Shuke đã làm rất nhiều việc tốt để giúp đỡ mọi người. Mọi người sớm biết rằng phi công Shuke – chiếc trực thăng màu vàng có thể giúp mọi người ở mọi nơi.

Một ngày nọ, Se Non đề nghị mọi người tổ chức một bữa tiệc cho các phi công Shuke. Bữa tiệc được chủ trì bởi chúa tể và ong chúa thân yêu, và vô số bạn bè đã tụ tập với sự giúp đỡ của Shuke. .

Shuke lái trực thăng đến bữa tiệc. Trong vài ngày qua, Shuke đã học cách kiếm sống và kết bạn với nhiều người mới. Shuke bay qua một bụi hoa lấp lánh, anh ta hạ cánh và chọn bông hoa tốt nhất cho bạn. “Bông hoa này là dành cho một người Scot trẻ tuổi.” Anh nghĩ mình đã đúng, sau đó chọn một bông hoa màu vàng khác. “Bông hoa này là con ong vàng dành cho bạn.”

Đột nhiên một cơn gió thổi từ phía sau khiến cô run rẩy. Toàn thân tôi rất yếu. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng vai tôi đều bị bắt. Lên. Phi công Shuk thật kinh khủng, hóa ra là một con chuột! -Shuke cười từ phía sau.

Shuke ngước lên cổ anh, trời ơi, anh là một người cấm kị! Shuke đã nghe từ khi còn nhỏ rằng mẹ anh nói rằng mèo là kẻ thù vĩnh cửu của gia đình chuột.

– Bạn có nghĩ rằng nó dễ dàng nhìn thấy trang điểm qua mắt tôi không? đi! Tôi phải cho bạn thấy bạn thực sự là ai với những con chim sẻ này, và sau đó đối xử với bạn, vẫn chưa quá muộn!

Nghe tin anh ta bị kéo ra gặp mọi người, Shu Ke tuyệt vọng hoảng loạn và cầu xin: -Tôi xin anh, anh có thể giết tôi ngay bây giờ, đừng để người khác biết tôi là chuột. -Shuke thà chết để bảo vệ danh dự của mình.

– Đừng mơ! đi! – Con mèo của tôi không quan tâm đến cuộc gọi tuyệt vọng của Shuke, bế nó lên và đưa nó đi một cách bình tĩnh. -Đây là tôi lần này. Shuke nhắm mắt và tưởng tượng mọi người mắng mình.

– Phi hành gia đáng kính của bạn Shuke chỉ là một con chuột, mở mắt ra và quan sát cẩn thận! -Con mèo tabby ném Shuke xuống đất.

Shuke đứng dậy, không thể mở mắt.

Mọi người đều sững sờ.

– Bây giờ tôi muốn giết anh ta! Hahaha! -Ông nói như một thẩm phán thực sự và bắt Shuke.

– Dừng tay lại! -Non-nữ sẽ bay qua tên của Meo Mau. -Tại sao anh ta nên bị xử tử?

-tại sao? Bởi vì đó là một con chuột!

– Nhưng nó chẳng làm gì sai cả!

– Chà, những con chuột đó không tốt!

– Vâng, Shuke không phải là một kẻ xấu.

– Vâng, Shuke là tốt. -Mọi người đều chống lại nó.

– Nhưng đây là một con chuột! -Con mèo bị sốt.

– Cái mà chúng ta bỏ qua là con chuột. Tất cả những gì tôi biết là Shuke – người bạn tốt của chúng tôi! -Ant Con nói bướng bỉnh .

– Vâng, Shuke là bạn tốt của chúng tôi! Cấm anh chạm vào! -Con ong vàng cũng bay qua. Con mèo đen này thậm chí có thể chạm vào một chùm lông của Shuke và nó sẽ cháy suốt đời.chả. Anh không còn lo lắng về việc kem đánh răng bị cuốn trôi. Người phụ nữ trẻ đến và lau nước mắt.

– Thôi nào, Shuke, bữa tiệc đã bắt đầu. -Nước và không lo lắng.

Shu Ke mỉm cười hạnh phúc, anh lập tức cởi mũ phi công và ngồi ở giữa.

-Họ bị điên! Ngồi xuống và ăn với chuột! -Con mèo tabby lắc đầu và bỏ đi, suy nghĩ mọi lúc. Nó cũng là một con chuột. Mỗi ngày, anh sẽ bay vòng quanh trong một chiếc trực thăng màu vàng để mang lại lợi ích cho mọi người.

Phần một

Tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top