Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Di Li xuất bản bài báo “Làm thế nào để người Việt kết hôn với phụ nữ Việt Nam? ”

In: Sách

Kế thừa chủ đề của Adam và Eva, tác giả Di Li vừa xuất bản một bài tiểu luận bàn về mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ tên là một người đàn ông phương Tây và làm thế nào để cưới một người vợ Việt Nam.

Cuốn sách này bao gồm 24 bài viết về đàn ông và ngược lại: những đứa con ngoan đã mất vợ, không may mắn nhưng vẫn yêu thương, những người đàn ông hoàn hảo và có thể cả những người phương Tây khác có vợ Việt Nam … Trong mỗi bài viết, các tác giả đưa ra quan điểm riêng của họ, thường là quan điểm ngược lại. Khái niệm phổ biến.

Bìa cuốn sách “Người đàn ông khác không thể có vợ Việt Nam”.

Văn bản thật hài hước. Tác giả chia sẻ những vấn đề cuộc sống của mình và giúp phụ nữ yêu nhau. Ngày càng có nhiều đàn ông hiểu những ngôi nhà mà phụ nữ xây dựng và bảo trì. Ngoài các bài viết, cuốn sách này còn chứa nhiều minh họa châm biếm và ẩn dụ của họa sĩ Đặng Cai.

Di Li nói: “Trong thất bại của tình yêu và hôn nhân, lý do duy nhất là mọi người không thể hiểu chính họ. Tôi sử dụng những câu chuyện hài hước để giải thích điều này, nhưng kết thúc của mỗi câu chuyện thường mang lại nụ cười buồn. “Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã nhận xét về một chàng trai khác cưới một cô dâu Việt Nam: Đối với độc giả, nó đã được mổ xẻ một cách tinh tế với kiến ​​thức phong phú và kỹ thuật tao nhã. Nhà tâm lý học Đinh Đoan nhận xét: “Chủ đề của cuốn sách Di Li không phải là mới, nhưng nó cho phép người đọc nhận ra những vấn đề dường như đã được nêu ra.” – Di Li là một chiếc lông vũ, Có 25 đầu sách, bao gồm các tác phẩm văn học, sách dịch và sách chuyên nghiệp. Ngoài viết lách, Di Li còn làm giảng viên văn hóa Anh và Mỹ tại Học viện Thương mại và Du lịch Hà Nội, đồng thời là giảng viên quan hệ công chúng tại Đại học Hòa Bình.

Lâm Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top