Loading the content... Loading depends on your connection speed!

J.K. Rowling xuất hiện trở lại

In: Sách

Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7, cô đã xuất bản các chương trên trang web theickabog mỗi tuần. Cho đến nay, có tổng cộng 11 chương. Rowling hy vọng rằng Ickabog có thể giúp trẻ em giảm bớt sự nhàm chán do sự xa cách xã hội. Ngoài ra, nhà văn cũng hy vọng sẽ giúp trẻ học đọc và tương tác với cha mẹ.

Mục tiêu của câu chuyện này là những độc giả 7-9 tuổi, bối cảnh là Vua Fred No-Fear (Fred No-Fear) tiếng gọi trong sáng của hòa bình và thịnh vượng – có gì mới? Một ngày nọ, dân làng hoảng loạn trước tin đồn rằng Ichabog, một đứa trẻ ăn quái vật, đang lang thang trong đêm. Cuốn sách này ghi lại hành trình của nhà vua đến đầm lầy để chiến đấu với quái vật .

Tác giả J.K. Rowling. Nhiếp ảnh: jkrowling.com

Rowling nói rằng cô đã hoàn thành bản thảo bằng cách viết “Harry Potter” và dự định xuất bản nó sau khi phát hành bộ “Harry Potter” cuối cùng. Tuy nhiên, sau khi loạt tiểu thuyết thành công kết thúc vào năm 2007, cô đã ngừng viết sách cho trẻ em. Năm nay, do dịch thuật, cô lấy ra bản thảo được cất trên gác mái và đưa cho độc giả. Độc giả đầu tiên của cuốn sách này là hai đứa con của Rowling. Tác giả cho biết, bằng cách đọc sách cho trẻ em mỗi tối, cô có cơ hội đắm mình trong thế giới cổ tích.

Ngoài ra, Rowling cũng phát động một cuộc thi dành cho trẻ em dựa trên những gợi ý về tính cách có sẵn để trưng bày sách. . Cô nói: “Hãy để sự sáng tạo của bạn bay bổng. Đừng lo lắng về khả năng nghệ thuật của bạn.” Người hâm mộ ngay lập tức phản ứng với hành động này bằng những bức ảnh thú vị và cảm ơn tác giả. Trên Twitter, độc giả Mergan Harvey đã đăng bức ảnh của mình và viết: Cảm ơn bạn vì món quà tinh thần cho trẻ em. Một câu chuyện như ánh sáng đường hầm là tất cả mọi người Cách sống. Đây là Hình của Ickabog được vẽ bởi con trai tôi Truman. “

Ickabog đã sử dụng những bức vẽ của trẻ em để vẽ minh họa. Ảnh: Twitter / Meganpharvey

Tác giả sẽ quyên tặng tất cả bản quyền của cuốn sách cho quỹ để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11. Tác phẩm sẽ được xuất bản dưới ba định dạng, bao gồm sách in, sách nói và Sách điện tử.

JK Rowling (JK Rowling) sinh năm 1965 và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Harry Potter (1997-2007)” sê-ri “Những con thú và tìm vị trí của chúng” (2001) … các tác phẩm của ông Một bộ phim đã được chuyển thể thành phim và thu hút nhiều người hâm mộ. Nhà văn là một trong những tỷ phú hàng đầu của tạp chí Forbes, với bút danh Robert Galbraith. Từ năm 2012, Rowling đã viết năm cuốn sách dành cho người lớn: tiểu thuyết tâm lý Và tiểu thuyết xã hội “The Casual Vacancy” (The Casual Vacancy, 2012) và “Comoran Strike” sê-ri tiểu thuyết trinh thám (bốn tập). Bộ truyện có phần mở đầu cho Cuộc gọi của e Cuckoo (2013), Con tằm (2014) và Nghề nghiệp tà ác (2015). Trắng chết người (2018) .

Quỳnh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top