Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chân dung của các nhà văn nổi tiếng trong “Truyện văn học”

In: Sách

Hơn 500 trang lịch sử văn học là câu chuyện của 52 nhà văn, nhà thơ nổi tiếng của Việt Nam. Đó là tập hợp các chân dung văn học, phỏng vấn và diễn thuyết được đăng trên báo Văn Nghệ. Mục đích của cuốn sách này là cung cấp một bức tranh toàn diện về các khía cạnh lịch sử đương đại của văn học nước này. Các tác giả của bài viết là Ruan Guangtai, Ruan Wentao, Chen Wulong, Tianshan …

– sách lịch sử văn học.

Trong cuốn sách này, độc giả có thể sử dụng chân dung để kể những câu chuyện cuộc đời và tác phẩm của nhà văn. Không vào bộ sưu tập, lưu thành tích, chỉ đưa ra một vài mẩu của mỗi bài viết, để hiển thị ý kiến ​​cụ thể cho tác giả. Cuối mỗi bài viết, nhóm sẽ biên soạn cuốn sách để giới thiệu với độc giả về tiểu sử của tác giả.

– Qua ký ức của Vũ Phạm Chánh, Nguyễn Tuấn không xuất hiện từ góc độ tài năng, lặng lẽ nói về những người nổi tiếng. Trong bài viết này, người ta mô tả rằng trung đoàn Ruan của phong trào đã đi từ vùng đất của mình đến các vùng sâu, đi qua thác Dahe, hoặc xuất hiện trên chiến trường vừa bị nổ tung. Một Ruan hoàn toàn bị ám ảnh bởi những chiếc xe đạp Stirling, túi vải và dòng chữ: “Tôi muốn đi một lần nữa!” Giáo sư Tohong đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình kể từ khi ông ở tuổi 20 kể từ trang viết của Giáo sư Phong Lê. Anh ấy đã thành công ở De Me và tiếp tục viết, điều đó khiến anh ấy ngưỡng mộ.

không ngừng. Tác giả dẫn độc giả qua các tác phẩm văn học của Tô Hoài, ký ức về chuột, cỏ dại, nhà cửa … đến một Tồn Hoài sống trong văn học cách mạng, nơi có một kỳ nghỉ của tỉnh, Hoa hậu, Tây Tây, Tây, Mai Châu. Năm 7 tuổi, Tô Hoài tiếp tục viết “Bàn chân và bàn chân của ai”, “Câu chuyện về Hà Nội cũ”, “Chiều …”. Ngoài những năm tám mươi, ông cũng hy sinh giấc mơ về sự hy sinh … Cho đến bây giờ, ông lão vẫn là một nhà văn. Nó vẫn là tác phẩm đương đại của nhiều thế hệ nhà văn và độc giả. Thời đại văn học.

Thông qua cuốn sách này, độc giả có thể hiểu được nguồn nuôi dưỡng tâm hồn thơ mộng của thiên tài Trần Đăng Khoa. Nhà văn Thiên Sơn cũng mô tả sự căng thẳng, khó khăn, nghi ngờ và đột quỵ mà Trần Đăng Khoa phải chịu khi trở thành thần đồng trong “Nỗi buồn sau khi nổi tiếng”. -Tran Hòa Bình (Trần Hòa Bình) nổi tiếng với làng văn học và nhiều giai thoại trên báo. Nhưng bài báo “Gió mùa thu” của Ruan Guangqiu hầu như không mô tả cuộc sống thực, mà là cuộc sống riêng tư của “Nhà thơ” Plus. Bức chân dung của Trần Pinbin trong bài viết này được tạo ra qua thơ ông, rất mong manh. Nguyễn Quang Thiều gợi lên chân dung của những bài thơ Trần Hòa Bình, giống như gió mùa thu thổi và rung lá, đánh thức hương thơm của hoa và làm cho trái cây mềm mại …

Ngày càng nhiều nhà thơ, nhà thơ có cá tính và cuộc sống đã tạo ra những tác phẩm văn học nổi bật, Chúng tôi đã thấy rằng các nhà văn xuất hiện trong cuốn sách đều gắn liền với văn học cách mạng và các nhà văn sinh ra. Khuat Quang Thúy, tổng biên tập của Fan Daily, nói rằng những cuốn sách truyện văn học khác về các nhà văn và nhà thơ nổi tiếng khác sẽ được viết.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top