Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Văn học nữ Trung Quốc đang bùng nổ

In: Sách

Harlem

– Trong những năm qua, thị trường Trung Quốc đã phát hành một loạt các ấn phẩm dành cho độc giả nữ. Sách văn học cũng đã đóng góp rất nhiều cho sự thịnh vượng này, cho thấy sự phát triển của một nhóm các nhà văn nữ trẻ.

“Cô bé lọ lem” của Minh Xiaoming, “Mười người tình của Zhang Duyệt”, “M-Girl” của Nhieu Tuyết Man và “Seventeen” rất phổ biến với độc giả ở độ tuổi 14-22.

Nói chung, so với các tác phẩm trước đây của phụ nữ, phụ nữ trẻ Văn học là một khái niệm, không phải là một xu hướng văn học thực sự. Zhang Nghĩa, giáo sư văn học tại Đại học Bắc Kinh, nói với Thời báo Toàn cầu: Phụ nữ trẻ văn học còn xa Xa để đạt đến trình độ văn học thực sự. “

Một số tác phẩm của phụ nữ .

—” Phụ nữ đã phát triển nhanh chóng trên thế giới được tạo ra bởi các nhà văn như Thiết Ngung và Vương An Uc trong nhiều năm, đặc biệt là từ đầu những năm 1990. Tuy nhiên, tình hình đang dần thay đổi. “Độc giả, đặc biệt là các cô gái trẻ ngày nay, quan tâm nhiều hơn đến các tác phẩm liên quan đến cuộc sống hiện đại. Giống như họ thích đồ ăn nhanh”, ông nói. Jianwei, người đứng đầu hongxiu, một trang web dành riêng cho độc giả nữ, cho biết: Trang web của chúng tôi có 50 triệu khách truy cập mỗi ngày. 90% trong số họ là độc giả trong độ tuổi từ 18 đến 35.. Các tác phẩm bao gồm tiểu thuyết lãng mạn, tiểu luận, thơ và nhật ký. – “Tận hưởng thời gian đọc” không chỉ là nhà xuất bản nữ đầu tiên mà còn là nhà xuất bản lớn nhất, xuất bản một loạt sách cho thanh thiếu niên mỗi năm, tạo ra doanh thu khoảng 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 275 tỷ nhân dân tệ). (Đồng).

Đạo diễn Hou Kai và nhà văn của “Tận hưởng thời gian đọc”.

“Chúng tôi có một đội ngũ khoảng 200 nhà văn. Họ viết hàng trăm cuốn tiểu thuyết mỗi năm. Nhiều tiểu thuyết. Họ là những cuốn sách bán chạy nhất. Cuốn sách của chúng tôi xu & # 7845; Phiên bản T thường viết một số nhân vật nữ mạnh mẽ. Hou Kai, người đứng đầu Nhà xuất bản Hedu Reading Times, cho biết: Người đọc mục tiêu của chúng tôi là những độc giả trẻ có tiềm năng lớn trong thị trường sách.

Trước sự phát triển vượt bậc của phụ nữ trẻ Văn học, Giáo sư Zhang nói: Một số lượng lớn phân phối và hiệu quả Chính sách tiếp thị của nhiều nhà văn trẻ đã khiến nhiều nhà văn trẻ trở thành ngôi sao trong ngành giải trí và được coi là hình mẫu cho thế hệ trẻ. “—” Trong hầu hết các trường hợp, họ không quan tâm đến việc phát triển giá trị văn học thực sự, mà chỉ trong thị trường và danh tiếng Một mặt, họ rất thành công, nhưng họ còn lâu mới có thể nổi bật trong văn học như những tác giả văn học thực thụ, ông tuyên bố.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top