Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đề nghị Mac Ngon đeo giải thưởng Nobel

In: Sách

Mới đây, tại Diễn đàn Trung Quốc, chủ đề “Mac Mo Mo nên mặc loại quần áo nào” đã đến Stockholm, Thụy Điển để tham gia lễ trao giải Nobel năm 2012. Anh trai của Mike đã tiết lộ câu chuyện về nhà văn nổi tiếng muốn gia nhập đất nước. Cá nhân hóa, mặc một bộ tuxedo để tham dự lễ trao giải. Không chỉ vậy, anh còn học nhảy, bởi vì trong chương trình tiệc khiêu vũ, nếu có ai đó mời nhảy nhưng từ chối, “điều đó không lịch sự lắm”. Tuy nhiên, sự cố đã không xảy ra. Nó đơn giản như Mac Ngon tưởng tượng. Sau khi tin tức “nhà văn muốn mặc một bộ đồ ở Stockholm” được đăng trên báo, nhiều người không đồng ý.

Nhà nghiên cứu Hoàng Thu Ngu (Huang Shouyu) nhận xét: Mạnh Mac Ngon đã đến Thụy Sĩ. Thật vô lý khi chấp nhận tuyên bố này. Với giá của một bộ tuxedo, anh ta nên mặc Han Couture. Han Han Couture là người Hán. Trang phục truyền thống.

Trương Nhật Nhật – nhà văn 8X Mac Ngon, người đã từng đặt cược “Nếu bạn chạy khỏa thân trong thành phố” đã giành giải thưởng Nobel – cũng tham gia. Ông nói trong một bài báo: “Tôi thực sự không thể tưởng tượng được Mac Mac tuxedo sẽ trông như thế nào.” Sau đó, ông đã trích dẫn ví dụ Kawabata Yasunari vào năm 1968 – nhà văn Nhật Bản đầu tiên giành giải thưởng Nobel về văn học – trên bục giảng Giành giải thưởng Trang phục kimono, ông cũng đề cập đến văn hóa Nhật Bản trong bài phát biểu giải thưởng.

– Trương Nhật Nhật không tán thành việc Mac Ngon mặc quần áo châu Âu ở Thụy Điển. Không có manh mối về quần áo của tác giả. Cho đến nay, nhà văn 8X vẫn không giữ lời hứa về “ảnh khoả thân” mà ông đã tuyên bố trước khi công bố người đoạt giải Nobel Mac Ngon.

Một độc giả tên Linsa đã phân tích: “Mac Mac đại diện cho tất cả các nhà văn Trung Quốc trong sự kiện này và các nhà văn Trung Quốc đã không mặc một bộ tuxedo trong một thời gian dài. Hãy tưởng tượng rằng Mac Ngon mặc trang phục phương Tây và Khi nhảy, anh ta sẽ bị choáng ngợp bởi các trang phục khác, vì vậy không có gì mới. Tại sao bạn không mặc trang phục truyền thống? Trong cuộc thảo luận, nhiều người đã cố gắng để mặc các loại trang phục Mac Ngons để tạo điều kiện so sánh. Tuy nhiên, sau khi cân và Sau khi đo, người đọc nhận raUxedo, Han Couture … không phải là trang phục thường được các nhà văn Trung Quốc mặc. Nếu Macau mặc trang phục dân tộc truyền thống, Mac Ngon giống như tham gia một triển lãm nghệ thuật, điều đó là vô lý. Theo Ifeng, quần áo của Mac Ngon rất đơn giản. Ông thường xuất hiện trong trang phục phương Tây lỏng lẻo mà không có đoàn lữ hành, và nhiều nhà văn Trung Quốc cũng mặc quần áo như vậy. “Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về quần áo khi ngôn ngữ Mac giành giải thưởng, chỉ mặc quần áo vì bản chất tốt của nó.” Nhận xét về bài viết của Ifeng.

Mac Mon là người Trung Quốc đầu tiên kể từ khi Ủy ban Nobel công bố rằng tên của người đoạt giải Nobel năm 2012 Mac Ngon đã được giới truyền thông tìm kiếm, đến nỗi người hâm mộ của ông nói: “Đã đến lúc bình tĩnh lại.” Mac Ngon Fever “.

Thành công của cô ấy cũng giúp thay đổi quê hương – Thị trấn Caomao, tỉnh Sơn Đông. Một loạt các dự án, như” Khu kinh nghiệm văn hóa Mac Ngon “, chủ đề Le Park Red Sorghum … đã được xây dựng tại thị trấn này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top