Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giải thưởng Hội nhà văn Hà Nội năm 2009 không giành được giải thưởng cho thơ

In: Sách

Con trai – nhà tổ chức đã giải thích lý do tại sao thể loại thơ không được trao giải năm nay, bởi vì hai tác phẩm được đề cử đã không nhận đủ vé quá bán, điều này không thể thuyết phục được ủy ban cuối cùng. Hội Nhà văn Hà Nội đã quyết định hủy bỏ giải thưởng này và mong chờ sự thịnh vượng và phát triển trong năm tới.

Hội đồng thành phố Hà Nội đã nói rất nhiều về bộ sưu tập cuốn sách quan trọng “Cuốn sách mong muốn của Lai Li”. Phê phán việc sử dụng liên tục các phương pháp phân tâm học trong tác phẩm văn học. Ngoài ra, các giám khảo đánh giá “The Pen of Desire” là một cuốn sách văn học, sống động và hấp dẫn, không dễ tìm thấy trong các bài báo và bài phê bình văn học. Con ngựa của ông tiếp tục chủ đề của khu vực miền núi phía tây bắc, đó là sức mạnh của Ma Wen Khang. So với nhà văn Ma Văn Khang, cuốn sách này không mang tính cách mạng cũng không mới. Nhưng trong trường hợp này, bồi thẩm đoàn đã chỉ ra sự kiên trì của các kỹ năng lãng mạn trong cuốn sách và đưa ra những câu hỏi này một cách thẳng thắn.

Cuối cùng, tác giả Nguyễn Ngọc có một sự hiểu biết tốt về việc dịch các vòng rhinestone để truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả. , Nội dung và tính nghệ thuật của tác phẩm. Nhà văn Nguyễn Ngọc đã dịch nhiều cuốn sách thể loại nước ngoài và các bài tiểu luận văn học có giá trị trong những năm gần đây, và Hội Nhà văn Hà Nội lần này đã trao giải cho bản dịch của sự công nhận. Đóng góp của ông trong lĩnh vực dịch thuật văn học. – Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào giữa tháng 10. -Phát biểu đặc biệt cho 3 tác phẩm đoạt giải:

Bút ký mong muốn (Tác giả: Nhà xuất bản Tri Lauc và Trung tâm sách Thủy, 2009): 11/12 phiếu .

– một mình Cưỡi trên lưng ngựa (Tiểu thuyết của Ma Wankang, Nhà xuất bản Phụ nữ, 2009): 12/12 phiếu. — Gem (Atiq Rahimi (Pháp), được dịch bởi Nguyễn Ngọc, bản gốc tiếng Pháp, Hiệp hội tác giả và nhà xuất bản Công ty Nha Nam, 2009): 9/12 phiếu.

Le Conseil des price bao gồm: -writer Ho Anh Thai, chủ tịch hiệp hội chủ nhàNhà văn-nhà văn Hà Nội Nguyễn Thị Thu Huế Phó chủ tịch-nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên Phó chủ tịch-nhà thơ Vũ Quan Phương, ủy viên ban chấp hành-nhà thơ Bằng Việt, ủy viên ban chấp hành-nhà thơ Maison Viet My, ủy viên ban chấp hành-nhà thơ Nguyễn Trung Sơn , Ủy viên Ban chấp hành-Nhà văn Lê Trung Liệt, Ủy viên Ban chấp hành-Nhà văn Lê Minh Khue, Chủ tịch ủy ban văn xuôi và nhà thơ Đoàn Thị Lâm Luyên, Chủ tịch ủy ban phê bình thơ Nguyễn Thị Minh Thái-Chủ tịch Hội đồng văn học nước ngoài Huyền

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top