Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chân dung cố thủ tướng Singapore Lee Kuan Yew qua truyện tranh

In: Sách

Chiều ngày 27 tháng 10, bộ truyện tranh đầu tiên về ông Lu Guangyi xuất bản tại Việt Nam đã được phát hành tại Hà Nội. Các diễn giả tham gia trao đổi bao gồm: nhà phê bình văn học Fan Xuanruan, dịch giả Ruan Xuanhong và chuyên gia truyền thông Ruan Đinh Khánh.

Quyền: Nhà phê bình Xuan Ruan, Dịch giả Xuan X, Chuyên gia truyền thông Ruan Đinh Khánh.

Người sáng lập Lý Quang Dieu là tác phẩm của hai nghệ sĩ-nhà văn Nhật Bản Yoshio Nabeta và họa sĩ minh họa Yoshi DA Fujiwara. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu một cách sinh động các sự kiện và sự kiện cấu thành lý tưởng của Lee Kuan Yew và hướng dẫn anh ta trên con đường đấu tranh cho quyền lợi của người dân Singapore và đất nước. Cuộc đời của một chính trị gia được hiện thực hóa dưới dạng phim tài liệu, từ những câu chuyện hàng ngày, như đối đầu với ông nội và thanh thiếu niên, đến những nghề nghiệp khác nhau chia sẻ gánh nặng cuộc sống với gia đình, cho bạn gái và sau đó là người vợ buồn của anh ta yêu …- — Truyện tranh của Lee Kuan Yew được phát hành lần đầu tiên tại Việt Nam.

Theo nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, bộ truyện tranh dẫn lối nhẹ nhàng và dịu dàng từ hình thức đến nội dung. Ông Lee Kuan Yew được miêu tả rất gần gũi, không giống như một người đàn ông tuyệt vời. Trên mỗi trang của cuốn sách này, tranh của họa sĩ Yoshi DA Fujiwara rất mộc mạc và rộng rãi. Tác phẩm được trình bày dưới dạng manga, là một phong cách điển hình của truyện tranh Nhật Bản. Do đó, cuốn sách này rất được độc giả trẻ quan tâm.

Nhà phê bình Fan Xianxuan nói rằng thông qua cuốn sách này, những người trẻ tuổi có thể nhìn thấy và suy nghĩ về cách con người tìm kiếm sự phát triển. Sự thịnh vượng của đất nước. Hành trình của học sinh tiểu học Harry đến Thủ tướng Lee Kuan Yew cũng là hành trình của Singapore từ một quốc đảo nhỏ để trở thành một con rồng châu Á. Cuốn sách này dễ đọc và nhanh chóng, nhưng phải mất một thời gian dài để suy nghĩ và hiểu.

Dịch giả Xuanhong – phiên âm của cuốn sách này – đã nhận xét: “Tôi tin rằng đọc cuốn sách này, với những độc giả cùng tuổi, những người trẻ tuổi nhìn thấy mình ít nhiều ở một nơi nào đó. Trong kỷ nguyên của tương lai và định hướng tương lai, trẻ em có thể học được điều gì đó thông qua hình ảnh của ông Lee Kuan Yew trẻ tuổi được miêu tả trong cuốn sách Li Quang Dieu – cố thủ tướng Singapore.

Lý Quang Dieu (1923-2015) là người đầu tiên của Cộng hòa Singapore Là một thủ tướng, ông giữ chức vụ này từ năm 1959 đến năm 1990 và được coi là nhân vật chính trị có ảnh hưởng nhất ở Singapore. Ông là một quốc đảo của Singapore. Năm 1990, ông chuyển vị trí thủ tướng cho Ngô Tắc Đông và tiếp tục Giữ chức bộ trưởng nội các và cung cấp lời khuyên, Năm 2004, con trai cả của Lee Kuan Yew, Lee Hsien Loong trở thành thủ tướng, và ông đảm nhận vị trí bộ trưởng mới của hội đồng. Guyen Xuan Hong có gần 70 chức danh để xuất khẩu, trong đó là “Địa ngục”, Dan Brown “Biểu tượng bị mất”, “Bức tường sói già” của Jordan Belfort, “Những suy nghĩ vu vơ” của nhà văn người Anh Jerome K. Jerome và các bản dịch khác rất nổi tiếng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top