Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xuất bản một loạt sách về triết học phương Đông

In: Sách

“The Demians: The Lost Youth” (của Hermann Hesse, do Cao Fanan dịch) – Cuốn sách này đề cập đến sự chú ý của mọi người đối với mọi người và thế giới, đặc biệt là sự chuyển đổi từ tuổi thiếu niên sang một người trưởng thành mạnh mẽ. Sự phát triển của hình ảnh, nhân vật và câu chuyện là đại diện, phản ánh nhận thức của mọi người về cuộc sống của các nhân vật: tốt, xấu, cám dỗ, tội lỗi, tự do …

trang bìa của “Bất ổn tuổi trẻ”. Ảnh: Nhà xuất bản Thanh niên.

Dịch giả nói rằng giáo dục của cuốn sách này đã có hiệu quả trong hơn một thế kỷ kể từ khi ra đời. Nhiều độc giả của Demian sẽ nhìn thấy bản thân hoặc những thứ xung quanh họ. Điều quan trọng là mọi người cần biết những gì họ cần học để độc lập. Nó là yếu tố cốt lõi của quá trình trưởng thành.

“Một đêm” (do Terri Xuan Shu, Fan Wenshou-Fan Yue dịch)

Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Tre .

Nhà vật lý sách Trịnh Xuân Thuận dẫn độc giả suy nghĩ từ triết học đến Tôn giáo, quá trình từ thế giới rộng lớn của vũ trụ để hiểu nguồn gốc của loài người. Ông cũng cung cấp cho độc giả cơ hội khám phá vũ trụ từ Đài thiên văn Mauna Kea (Hawaii, Hoa Kỳ) ở độ cao 4000 m so với mực nước biển. Hy vọng rằng thông qua việc tích hợp ngôn ngữ thơ ca, thông tin khoa học và triết học phương Đông, nó sẽ giúp độc giả quan sát và hiểu được vẻ đẹp và sự mong manh của thế giới. Phương pháp triết học “-” Nhập triết học phương Đông “(Lý Minh Tuấn) -Những tác phẩm thể hiện cơ bản và bản chất của triết học phương Đông. Đại diện tiêu biểu là Ấn Độ, Ấn Độ và Trung Quốc. Xã hội.

Triết học Ấn Độ liên quan chặt chẽ với Ấn Độ giáo, Bà la môn giáo, Phật giáo và các tôn giáo khác – luôn cố gắng giải thích và cầu nguyện cho tự do. Cuộc sống thế tục của thế giới. Triết học Trung Quốc đại diện bởi Nho giáo, Đạo giáo, Phật và Phật giáo tìm kiếm sự phát triển ổn định và thịnh vượng trong đời sống thế tục. Hai xu hướng triết học đổ vào đại dương chung của đời sống tinh thần và thế tục, tạo ra văn hóa và con người phương Đông qua hàng ngàn năm.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top