Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vẻ đẹp tự nhiên của đảo Nim

In: Sách

Nim là một cô bé chín tuổi. Cô sống trên một hòn đảo xinh đẹp với cha mình vì mẹ cô không tham gia vào chuyến đi săn cá voi.

Ảnh bìa của “Đảo Nimes”.

Họ là một gia đình yêu thiên nhiên và khoa học. Nim và mẹ và cha sống trên “những bức tường đầy bản đồ thế giới, hoa văn của mặt trăng và các vì sao, những bức tranh về đại dương, bãi biển, vách đá, dứa, đảo nhiệt đới, Tranh của các rạn san hô, hải âu và chim. ” Trên đảo, cha cũng là một giáo viên, tự nhiên là một trường học, và bạn của tôi, Nim rất xinh đẹp, sư tử biển, rùa nhỏ và các động vật xinh đẹp khác. Một mô tả sống động về cuộc sống của Nimes sống hòa hợp với thiên nhiên: “Một cô bé và một con chuột túi, con chuột túi lao vào tấm vải cao, đi qua vùng trũng, rồi rơi thẳng xuống hồ bên dưới.” – Một lần, Nimes ( Cha của Nim đã đi ra ngoài trong ba ngày để tìm hiểu về sinh vật phù du. Nim cũng có một chuyến đi một mình đến đảo. Cô gái được phép chơi. Thay vì cha, cô đã làm rất nhiều việc, như kiểm tra email, chăm sóc vườn rau, quan sát hướng gió … Một sự cố nguy hiểm đã xảy ra, khiến tàu Nim Nguy hiểm gặp rắc rối. Một cô bé chín tuổi, cô có can đảm nghĩ ra một kế hoạch táo bạo để cứu cha mình.

Hình ảnh trong bộ phim “The Island of Nimes”.

Đảo Nimes, được Nhà xuất bản Weekly phân loại là “một câu chuyện”. Không, điều này có thể đúng, nhưng nó hấp dẫn đến mức mọi người đều muốn tin vào hòn đảo nơi cô ấy hạnh phúc khi sống Nimes. “-Author Wendy Orr là một chuyên gia viết về trẻ em Canada và sống ở Úc. Cô ấy đã viết câu chuyện về” Đảo mùa xuân “khi cô ấy chín tuổi, là tác phẩm đầu tiên trong cuốn sách” Đảo Nimes ” Brick. Năm 2008, cô tham gia viết bộ phim Hollywood “The Island of Nimes.”, Wendy Orr đã giành được các giải thưởng văn học danh giá, như Giải thưởng Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ, số ra tháng 3 của Israel Books.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top